Chia sẻ

Việc chèn logo ảnh vào sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn. Đặc biệt là giúp bạn đánh dấu thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy cách chèn logo vào ảnh online được thực hiện như thế nào? Hôm nay, các chuyên gia tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ hướng dẫn đến các bạn Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt online chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Mục đích của cách chèn logo vào ảnh online là gì?

Khi tình trạng vi phạm bản quyền trên hình ảnh tại Việt Nam đã xảy ra quá phổ biến. Do đó, việc chèn logo mờ vào ảnh là việc làm rất cần thiết. Đây là một giải pháp hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Đặc biệt hơn, chèn logo trong suốt vào ảnh còn là một giải pháp tuyệt vời giúp cho những doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng một cách tự nhiên nhất nhưng đạt hiệu quả cao.

cach-chen-logo-vao-anh
Mục đích của cách chèn logo vào ảnh online là gì?

Theo như ý kiến của các chuyên gia cho rằng. Thông thường, người dùng sẽ có nhu cầu chèn logo vào ảnh hàng loạt nhằm 2 mục đích điển hình như sau:

 • Đánh dấu bản quyền rằng đó là hình ảnh được bạn thiết kế nên.
 • Giới thiệu và quảng bá hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Đối với các chuyên gia thiết kế hình ảnh, cách làm logo chèn vào ảnh là điều quá đơn giản đối với họ. Nhưng đây sẽ là một vấn đề khó khăn đối với những người mới bắt đầu. Vì họ cần phải trải qua một thời gian để học hỏi và rèn luyện về cách chèn logo vào ảnh hàng loạt thường xuyên. Còn đối với những doanh nghiệp muốn được sở hữu những hình logo độc đáo và chuyên nghiệp nhất. Họ thường tìm đến những dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp. Trong đó, Dichvuchinhsuaanh.net là một trong những đơn vị tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua. Với một đội ngũ chuyên gia thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được logo ưng ý nhất. 

Cách chèn logo vào ảnh online chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, có rất nhiều website hỗ trợ người dùng trong quá trình chèn logo vào ảnh trên máy tính. Nó sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng. Từ cách chèn logo vào ảnh bằng pts, chèn logo vào ảnh online phức tạp cho đến chèn logo vào ảnh đơn giản. Sau đây, các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ gợi ý đến các bạn trang web hỗ trợ thiết kế logo chèn vào ảnh chuyên nghiệp nhất:

https://dichvuchinhsuaanh.net/chinh-sua-anh-photoshop-online/ – Cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop online

Photoshop online được nhiều người dùng biết đến là một công cụ hỗ trợ chèn logo vào ảnh photoshop chuyên nghiệp nhất. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người dùng lại lựa chọn phần mềm này. Vì các bạn không cần phải mất thời gian để tải và cài đặt về máy tính. Bạn chỉ cần truy cập vào và sử dụng bình thường. Khi muốn chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop https://dichvuchinhsuaanh.net/chinh-sua-anh-photoshop-online/. Các bạn hãy thực hiện theo các bước được hướng dẫn chi tiết như sau:

phan-memp-chen-logo-vao-anh
Cách chèn logo vào ảnh online chuyên nghiệp nhất

Bước 1: Khởi động trình duyệt

Bạn tiến hành truy cập vào đường link như sau: https://dichvuchinhsuaanh.net/chinh-sua-anh-photoshop-online/. Sau đó, hãy chọn vào hình ảnh mà bạn muốn chèn logo vào. Kích chuột vào mục “Mở ảnh”. Như vậy, hình ảnh vừa được bạn chọn sẽ được tải lên sẽ có 2 sự lựa chọn. Đó là thêm chữ hoặc là chèn logo cho hình ảnh. Vì ở đây chúng ta đang thực hiện cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop cs3 nên bạn chọn vào tùy chọn chèn logo.

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Trên thanh công cụ của phần mềm ở vị trí bên trái, bạn chọn “Text”. Tại đây, bạn sẽ được phép điều chỉnh lại font chữ, cỡ chữ độ trong suốt hoặc điều chỉnh hình ảnh lại để đảm bảo phù hợp nhất.

Tiếp theo, bạn nhập vào thông tin muốn chèn trên hình ảnh tại khung text. Sau đó, hãy di chuyển nếu bạn muốn thay đổi vị trí đặt logo trên ảnh. Hoặc bạn cũng có thể kéo giãn logo theo nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Lưu file ảnh

Cho đến khi bạn đã thực hiện chèn logo vào ảnh hàng loạt trong photoshop hoàn tất. Hãy nhấn vào nút “Save” nằm tại vị trí thanh công cụ bên trái để xuất file. Hãy nhớ đặt tên cho hình ảnh rồi chọn kiểu định dạng cho hình ảnh đó là JPG hoặc PNG.

Lưu ý: Ở thanh “Quality”, tốt nhất là bạn nên cài đặt ở mức 10 và nhấn Save. Vì điều này sẽ giúp cho hình ảnh vừa được chèn logo của bạn được lưu lại mặc định như vị trí mà bạn đã tải xuống trình duyệt.

Khi chèn logo vào nhiều ảnh, yêu cầu bạn phải có logo được lưu lại dưới kiểu định dạng PNG. Tiếp theo, hãy thực hiện tương tự thao tác ở bước 1 để chèn hình ảnh lên khung làm việc thành công. Sau đó, bạn điều chỉnh lại kích thước và vị trí bạn muốn đặt logo trên hình ảnh đó. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý là bảng layer hỗ trợ người dùng tính năng xóa hoặc ẩn đi bất kỳ vị trí nào đó trên hình ảnh.

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop nhanh nhất

Bên cạnh phần mềm chèn logo vào ảnh online vừa được chia sẻ ở trên thì chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop cũng được sử dụng rất phổ biến. Khi vừa được thực hiện nhanh chóng vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp cao. Sau đây là hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop chi tiết nhất. Mời các bạn theo dõi và áp dụng ngay nhé!

chen-logo-vao-anh-hang-loat
Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop nhanh nhất

Bước 1: Hãy tiến hành khởi động tính năng “Actions” lên. Tính năng này sẽ giúp bạn thực hiện một thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần theo một quy trình nhất định. Cứ như vậy, những hình ảnh sau đó sẽ được phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop tự động chèn logo vào ảnh nhanh nhất.

Để kích hoạt tính năng, bạn chọn nút “Windows” rồi nhấn “Actions”. Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Alt +F9 để kích hoạt tính năng “Actions” nhanh chóng.

Bước 2: Một ảnh menu Action vừa được xuất hiện trên màn hình. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng đó để quá trình kích hoạt Actions được thực hiện hoàn tất.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần đặt tên cho “profile Actions” mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, chọn nút “Record” để những thao tác vừa được bạn thực hiện trên phần mềm Photoshop được ghi lại.

Bước 4: Khi tạo logo để chèn vào ảnh bằng tính năng Actions. Bạn hãy nhớ kích hoạt Actions để thực hiện cách chèn logo vào ảnh nhanh nhất. Đối với bất kỳ trường hợp chèn logo vào ảnh trong photoshop nào. Bạn hãy click đúp chuột vào vị trí layer của hình ảnh đầu tiên.

Nhấn vào nút Ok để tiến hành thay đổi tên cho layer mới.

Bước 5: Ngay sau đó, bạn chọn file rồi chọn vào mục “Place Linked”. Lúc này, hãy di chuyển đến file logo bạn cần chèn vào ảnh và chọn nút “Place”.

Bước 6: Nếu đã thực hiện hoàn tất quá trình thêm logo vào cho hình ảnh. Bạn cần nhấn giữ phím “Ctrl” trên bàn phím máy tính. Sau đó, chọn cùng lúc vào 2 đối tượng là hình ảnh và logo. Với những tùy chọn cho logo sẽ xuất hiện trên thanh công cụ. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người dùng mà bạn đưa ra lựa chọn tương ứng.

Bước 7: Với những thao tác trên là bạn đã chèn logo vào hình ảnh bằng photoshop nhanh nhất. Giờ đây, bạn chọn vào  “Actions” rồi nhấn nút “Stop” để các bước thực hiện được ghi lại.

Bước 8: Bạn chọn vào “File”, chọn “Scripts” và tiếp tục chọn vào mục “Image Processor”.

Bước 9: Trên màn hình sẽ xuất hiện một bảng Menu. Tại đây sẽ cho phép bạn chèn logo vào ảnh bằng photoshop nhanh chóng.

 • Select the images to process: Cho phép chọn Folder có hình ảnh muốn được đóng dấu.
 • Select location to save Processed images: Cho phép chọn vị trí để lưu lại hình ảnh được đóng dấu.

Bước 10: Để tiếp tục chèn logo vào ảnh bằng cs6, bạn chọn “Select Folder” và chọn Folder tương ứng.

Bước 11: Sau khi bạn đã thực hiện các thao tác ở trên hoàn tất, chọn vào Folder. Còn ở mục “Preferences”, bạn chỉ cần nhấn “Run action” đối với Profile vừa được bạn tạo xong.

Với hướng dẫn chèn logo vào ảnh cs6, các bạn đã thực hiện xong chèn logo vào ảnh trong photoshop cs3. Chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên hình ảnh bản quyền và mang tính độc đáo nhất cho riêng mình.

>>> Tham khảo:

Tổng hợp các phần mềm chèn logo vào ảnh hay nhất hiện nay

Hiện nay, có lẽ các bạn cũng thấy rằng nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng tăng cao. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến chèn logo vào ảnh pts hay các app chèn logo vào ảnh khác. Bên cạnh đó là sự ra đời của hàng loạt phần mềm chèn logo vào ảnh. Sau đây, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ Tổng hợp các phần mềm chèn logo vào ảnh hay nhất hiện nay gửi đến các bạn. Hãy cùng theo dõi sau đây nhé!

Batch Image Resizer – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính

Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính Batch Image Resizer đang được nhiều người dùng sử dụng trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Ví dụ như khi muốn thay đổi kích thước hình ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh,… để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, hình ảnh còn được tối ưu hóa về độ sắc nét hay màu sắc. Như vậy sẽ giúp cho hình ảnh đạt chất lượng cao. Đặc biệt hơn khi đây còn là một phần mềm chèn logo vào hình ảnh hỗ trợ người dùng với tốc độ nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

app-chen-logo-vao-anh
Batch Image Resizer – Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính

Các tính năng chính của Phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính Batch Image Resizer

 • Cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, kích thước và thay đổi hướng. Nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng.
 • Đổi tên, đổi kích thước hình ảnh hàng loạt nhanh chóng nhất.
 • Hình ảnh được tối ưu hóa về chất lượng.
 • Tiến hành chuyển đổi định dạng của những file ảnh mà người dùng cần thực hiện.
 • Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa tự động lưu owr một file riêng.
 • Cho phép người dùng tạo watermarks để đánh dấu bản quyền.
 • Hỗ trợ đến người dùng nhiều dòng lệnh khác nhau.
 • Nén và thay đổi độ phân giải của hình ảnh đơn giản.
 • Hỗ trợ nhiều kiểu định dạng RAW trên hình ảnh (như kiểu định dạng CRW, CR2, DNG và NEF, PEF, RAF, MNG, RAW,…).
 • Giao diện tạo logo để hỗ trợ cho quá trình chèn vào ảnh trực quan.

Hỗ trợ thiết bị chạy trên hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7.

Bản quyền: Dùng thử.

App chèn logo vào ảnh – iWatermark

iWatermark là một trong các app chèn logo vào ảnh hỗ trợ người dùng chèn logo vào ảnh nhanh nhất. Nó sẽ giúp tác giả bảo vệ được quyền sở hữu đối với hình ảnh đó. Để sử dụng được thì bạn cần tải phần mềm chèn logo vào ảnh iWatermark và cài đặt về máy tính. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ cho người dùng một số công cụ hữu ích khác để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp và độc đáo nhất. Điển hình như đổ bóng, làm mờ hình ảnh hay chạm trổ,… Điều này sẽ giúp cho chữ ký trên hình ảnh của bạn được đa dạng hơn.

chen-logo-vao-anh-online
App chèn logo vào ảnh – iWatermark

Các tính năng chính của app chèn logo vào ảnh iWatermark

 • Hỗ trợ người dùng app chèn logo vào ảnh hàng loạt iWatermark trên các hình ảnh kỹ thuật số.
 • Cung cấp tính năng thiết lập nhiều yếu tố trên hình ảnh. Điển hình như chiều cao, chiều rộng hay tiến hành thay đổi kích thước trên Watermark.
 • Chỉnh sửa, thay đổi font chữ và màu sắc cho hình ảnh để hỗ trợ cho quá trình đánh dấu bản quyền.
 • Tạo nên thumbnail cùng với nhiều hiệu ứng trên hình ảnh kỹ thuật số.
 • Điều chỉnh lại vị trí, kích thước kèm theo độ bóng dành cho những Watermark.
 • Cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng: đổ bóng, chạm trổ và làm mờ hình ảnh,…
 • Xử lý hàng loạt hình ảnh nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ đến người dùng nhiều kiểu định dạng file hình ảnh. Như PNG, BMP, JPEG, TIFF.

Hỗ trợ thiết bị chạy trên hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8 hoặc Mac OS 10.4 trở lên.

Bản quyền: Dùng thử.

App chèn logo vào ảnh free – Batch Watermark Creator

Batch Watermark Creator là App chèn logo vào ảnh free cuối cùng mà các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh muốn chia sẻ đến các bạn. Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện cách chèn logo vào ảnh bằng máy tính. Với các thao tác thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất. Phần mềm Batch Watermark Creator sẽ hỗ trợ cho người dùng các công cụ để tiến hành cách chèn chữ và logo vào ảnh với nhiều kiểu khác nhau. Ví dụ như khi bạn có nhu cầu chèn logo trong suốt vào ảnh, cách chèn logo thương hiệu vào ảnh,… Chỉ với một số thao tác đơn giản nhưng lại đạt được kết quả cao. 

chen-logo-mo-vao-anh
App chèn logo vào ảnh free – Batch Watermark Creator

Để sử dụng App chèn logo vào ảnh free Batch Watermark Creator này. Bạn hãy nhanh chóng download phần mềm chèn logo vào ảnh và cài đặt trên máy tính. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được những hình ảnh được chèn logo đẹp và ấn tượng nhất.

Các tính năng chính của App chèn logo vào ảnh free Batch Watermark Creator

 • Tạo dấu ấn trên hình ảnh đơn giản nhất.
 • Hỗ trợ cho người dùng lên đến 40 kiểu định dạng hình ảnh.
 • Kiểu nhãn đa dạng để hỗ trợ cho quy trình đóng dấu hình ảnh.
 • Hỗ trợ công cụ thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc cho hình ảnh.
 • Thực hiện dễ dàng.

Hỗ trợ thiết bị chạy trên hệ điều hành: Windows 2000/ XP/ 2003/ Vista/ Server 2008/ 7.

Bản quyền: Miễn phí.

Đó là những phần mềm chèn logo vào ảnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Thông qua những phần mềm này, cách chèn logo shop vào ảnh hay cách chèn logo vào nhiều ảnh của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy nhanh chóng tải phần mềm chèn logo vào ảnh và thực hiện ngay nhé!

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt online chuyên nghiệp nhất mà các chuyên gia tại Dịch Vụ Photoshop đã gửi đến các bạn. Có lẽ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn để hỗ trợ cho quá trình chèn logo vào ảnh online. Chúc các bạn thực hiện thành công để được sở hữu những hình ảnh độc đáo nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây