Chia sẻ

Vốn là một bộ font chữ có trả phí nhưng giờ đây người dùng có thể sử dụng iciel font hoàn toàn miễn phí. Đây là một bộ font chữ đã quá quen thuộc đối với cộng đồng designer Việt Nam. Nhất là đối với font iciel Việt hóa và các font chữ mang đậm chất cổ xưa.

Tuy nhiên, có nhiều người dùng vẫn chưa hiểu rõ về Font iciel. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net xin chia sẻ một số thông tin giúp làm rõ bộ Font iciel là gì? Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Download bộ iciel Font Việt hóa miễn phí đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Bộ font iciel là gì?

Bộ font iciel là một trong những diễn đàn font chữ được cộng đồng Designer Việt Nam sử dụng rất phổ biến. Các nhóm này chuyên thảo luận các vấn đề có liên quan đến đồ họa chữ. Ở đây, sẽ có một nhóm chuyên thực hiện Việt hóa các bộ font chữ đang nổi tiếng cho những mẫu thiết kế. Điển hình như Typography.com, myfonts,.. Các bộ font đó sẽ được chia sẻ đến tất cả người dùng hoàn toàn miễn phí. Trong đó, nổi bật nhất chính là font chữ xưa và font chữ thời bao cấp.

iciel
Bộ font iciel là gì?

Tổng hợp danh sách các bộ iciel Font Việt hóa miễn phí

Hiện nay, các nhà thiết kế chuyên nghiệp thường sử dụng những mẫu iciel Font Việt hóa để phục vụ cho quá trình thiết kế. Với rất nhiều mẫu font chữ khác nhau để mọi người chọn lựa. Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng bộ font iciel cho mẫu thiết kế của mình. Bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh. Chúng tôi sẽ Tổng hợp danh sách các bộ iciel Font Việt hóa miễn phí gửi đến các bạn như sau:

Bộ Font iCiel Andes Rounded Light

Thiết kế của bộ Font AndesRoundedLight này được bắt nguồn từ Daniel Hernández và được phát hành bởi Latinotype. Ngày 26/6/2014, đây là cột mốc đánh dấu bộ font iCiel Andes Rounded Light được người dùng biết đến tại MyFonts. Đây là bộ font chữ phù hợp cho những nhà thiết kế logo, các mẫu thiết kế cho tạp chí hay sách,…

Hơn thế nữa, bộ Font iCiel Andes Rounded Light này càng đặc biệt phù hợp dành cho những nhà thiết kế về lĩnh vực sản xuất. Hãy tải bộ font chữ này về máy tính để tìm hiểu và áp dụng cho các mẫu thiết kế của mình nhé! Đảm bảo sẽ giúp bạn tạo nên những ấn phẩm độc đáo và có sức hút đối với mọi người.

Có thể các bạn chưa biết chủ nghĩa nhân văn chính là nguồn cảm hứng tạo nên bộ font chữ AndesRoundedLight này. Khi bộ font chữ này được mang trên mình nét đẹp hài hòa mà không phải kiểu font chữ nào cũng có được. Ngoài ra, Andes Rounded Light đã được thiết kế bởi 10 Upright weights. Bên cạnh đó, còn có 10 phiên bản in nghiêng với các mức độ in đậm khác nhau. 

Hơn thế nữa, với độ sáng rất đa dạng từ Ultra Light, Black,… Có các glyph với độ in nghiêng (a, y, z, g). Tất cả sẽ giúp cho nhà thiết kế sử dụng khi có nhu cầu nhấn mạnh những từ ngữ hoặc các đoạn văn nào đó trên hình ảnh.

Bộ iCiel Font Việt hóa Auther Typeface 

Auther Typeface chính là bộ iCiel Font Việt hóa tiếp theo mà các chuyên gia tại Dichvuchinhsuaanh.net muốn gợi ý đến các bạn. Đây là một bộ font chữ được ra mắt tại Creative Market vào ngày 17/10/2015. Bộ font chữ này có kiểu chữ hiển thị monoline. Càng đặc biệt hơn khi iCiel Font Việt hóa Auther Typeface có phong cách độc đáo nhờ sự kết hợp giữa màu sắc vintage cổ điển và hiện đại.

font-iciel
Bộ iCiel Font Việt hóa Auther Typeface

Cũng tương tự như một số bộ font iciel Việt hóa khác. Auther Typeface trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng khi có nhiều tính năng hoàn hảo. Với tính năng OpenType trong bộ font iCiel này được sở hữu những ký tự, chữ ghép và rất đa dạng về ngôn ngữ.

Khi có nhu cầu kích hoạt tính năng OpenType để sử dụng. Việc các bạn cần làm đầu tiên là cài đặt các chương trình cho máy tính. Điển hình như chương trình Adobe Indesign and CorelDraw X6-X7, Microsoft Word phiên bản 2010 trở lên hay phần mềm chỉnh sửa Adobe Illustrator CS,… Nhất là đối với những sinh viên đang theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các designer. Trên máy tính của bạn phải sở hữu ít nhất một trong số các phần mềm này. Như vậy mới đáp ứng cho nhu cầu tìm hiểu và luyện tập để nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa.

Nếu có thể, các bạn nên tải và cài đặt phần mềm có phiên bản mới nhất trên máy tính. Nó sẽ giúp cho nhu cầu thiết kế đồ họa của bạn không gặp phải khó khăn gì. Thông qua bộ font iCiel Auther Typeface, bạn sẽ dễ dàng tạo nên những ấn phẩm hoàn hảo nhất. Từ những ấn phẩm thiên về lối sang trọng, lịch sự, bìa sách, thiệp chúc mừng hay banner,… đều được. 

Bộ iCiel Font việt hóa Ciao Bella Flowers

Ngày 19/2/2016 là thời điểm quan trọng đánh dấu cột mốc bộ iCiel Font việt hóa Ciao Bella Flowers được ra mắt tại MyFonts. Đây là một bộ font việt hóa iciel được Charles Gibbons thiết kế và phát hành bởi Oddsorts. Chúng ta có thể nói rằng, Ciao Bella Flowers là một bộ iCiel Font việt hóa được kết hợp nên từ vẻ đẹp giữa thế giới cổ điển và hiện đại. Với một vẻ đẹp hài hòa nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

font-iciel-viet-hoa
Bộ iCiel Font việt hóa Ciao Bella Flowers

Các mẫu thiết kế được sử dụng iCiel Font việt hóa Ciao Bella Flowers sẽ mang nét đẹp rất nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nó còn mang vẻ đẹp xưa cũ hay khả năng biến hóa nhờ vào công cụ OpenType. Đảm bảo người dùng sẽ được sở hữu những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Không chỉ người dùng mà các chuyên gia cũng đánh giá rất cao về bộ font Ciao Bella Flowers này. Khi bộ iciel font này có sự kết hợp rất độc đáo. Vừa thể hiện sự thanh lịch nhưng vẫn không kém phần thú vị. Vì vậy, Ciao Bella Flowers sẽ góp phần giúp cho mẫu thiết kế của bạn hài hòa trên từng câu chữ.

Khi được hỗ trợ đa ngôn ngữ và có tất cả hơn 2000 ký tự khác nhau. Bộ iCiel Font việt hóa Ciao Bella Flowers sẽ giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tính tiện lợi cao khi sử dụng. Bộ font này còn có điểm rất đặc biệt làm cho người dùng dễ bị thu hút. Đó là khả năng sáng tạo nên các ký tự trang trí của những designers. Khi các ký tự đó mặc dù được trang trí theo cặp và có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng nó vẫn được đảm bảo không bị xếp chồng chéo lên nhau gây rối.

>>> Tham khảo ngay:

Bộ iCiel Font việt hóa Smoothy-Cursive

Bộ iCiel Font việt hóa Smoothy-Cursive là một trong những bộ iciel Font Việt hóa miễn phí cuối cùng mà Dichvu Chinh Sua Anh muốn giới thiệu đến các bạn. Bộ font chữ này có dạng sans-serif tròn. Smoothy-Cursive được ra mắt tại Creative Market vào ngày 27/1/2015. Có một điều đặc biệt khi bộ iCiel font việt hóa Smoothy-Cursive được lấy nguồn cảm hứng từ phong cách viết tay thông thường. 

bo-font-iciel
Bộ iCiel Font việt hóa Smoothy-Cursive

Khi được ra mắt, bộ font chữ này đã nhanh chóng được các nhà thiết kế áp dụng để tạo nên những mẫu thiết kế mềm mại. Đồng thời, nó lại trở nên thân thiện hơn khi rất giống với nét chữ được viết bằng tay. Thông qua bộ font iciel Smoothy-Cursive, bạn hãy sử dụng để tạo nên các câu trích dẫn, tiêu đề cho các tạp chí, mẫu thiết kế logo, thiết kế banner,… Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có mẫu thiết kế ấn tượng nhất khi sử dụng bộ iCiel Font việt hóa Smoothy-Cursive này.

Có rất ít kiểu font chữ dành cho lĩnh vực thiết kế thời trang như bộ iCiel Font việt hóa Smoothy-Cursive. Vì vậy các bạn nên tải bộ font chữ này về máy tính để có thể tự thiết kế mẫu áo T-shirt cho bạn bè, người thân,…

Hơn thế nữa, Smoothy-Cursive sẽ phù hợp để bạn in lên áo những câu trích dẫn hay hoặc các thông điệp ngọt ngào đến người thân yêu. Còn đối với trường hợp bạn muốn thiết kế trang phục cho mục đích kinh doanh. Bạn nên sử dụng bộ iCiel Font việt hóa Smoothy-Cursive có trả phí tại Creative Market. Như vậy sẽ đảm bảo tính hợp pháp cho những mẫu thiết kế bạn tạo ra nhé!

Download bộ iciel Font Việt hóa miễn phí tại Dichvuchinhsuaanh.net

Khi bạn có nhu cầu tải bộ font iCiel Việt hóa đẹp nhất về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên, bạn không biết trang web nào có hỗ trợ Download bộ iciel Font Việt hóa miễn phí. Vậy, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Download bộ iciel Font Việt hóa miễn phí mới nhất:

Link Download iCiel font full Việt Hóa: Tại đây

Khi đã tải bộ iCiel font full Việt Hóa trên đây về máy tính hoàn tất. Như vậy, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi để thiết kế nên những sản phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

Kết luận

Đó là các thông tin chi tiết liên quan đến iCiel Font mà các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dịch Vụ Photoshop đã chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp bạn biết được Bộ font iciel là gì? Cách Download bộ iciel Font Việt hóa miễn phí nhanh chóng. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và được sở hữu những ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Với các font chữ Việt hóa từ iCiel mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Các bạn có thể tải về thiết bị và được phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo không có bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp xảy ra khi đăng tải các mẫu thiết kế của mình lên website, mạng xã hội,… Các bạn nên sử dụng các bộ font iciel có trả phí. Với một số website uy tín mà các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng như sau: myfonts, typography.com và creativemarket,…Hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm riêng cho bản thân nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây