Chia sẻ

Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đặc biệt hơn khi Photoshop được đánh giá là một phần mềm chỉnh sửa hoàn hảo nhất trong ngành thiết kế đồ họa. Vậy, các bạn đã biết Photoshop CS6 là gì? Photoshop CS6 Download Free như thế nào?

Hôm nay, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ giúp bạn giải đáp. Đồng thời, sẽ hướng dẫn cách tải Photoshop CS6 miễn phí nhanh nhất đến các bạn ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 hay còn được gọi theo tên gọi khác là Adobe Photoshop CS6. Đây là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đã được hãng Adobe Systems phát triển và phát hành vào năm 2012. Photoshop CS6 Adobe là bản CS (Creative Suite) cuối cùng và cũng là phiên bản cao cấp nhất. Không lâu sau đó, hãng Adobe Systems đã đưa ra quyết định chuyển CS (Creative Suite) sang Adobe CC (Creative Cloud).

Phần mềm Photoshop CS6 Online này được sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt. Khi nó có khả năng biến những hình ảnh chụp trở thành bức tranh vẽ vô cùng hoàn hảo. Điều này sẽ được thực hiện bởi công cụ Mixer Brush.

photoshop-cs6-download
Photoshop CS6 là gì?

Bên cạnh đó, Photoshop CS6 Serial Number này còn được trang bị rất nhiều tính năng thần thánh khác. Điển hình như sau khi bạn đánh dấu tại các điểm như tay, chân hay ở đầu,… Bạn có thể tiến hành di chuyển một người đang đứng trong tư thế thẳng qua tư thế giơ tay, co chân,… Hơn thế nữa, nhờ có Adobe Mercury Graphics Engine mà phần mềm Photoshop còn có thêm khả năng biên tập video rất tuyệt vời. 

Cách tải Photoshop CS6 miễn phí nhanh nhất

Khi muốn tải phần mềm Photoshop CS6 Full 32/64 Bit về máy tính. Bạn hãy truy cập vào các đường dẫn được các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh chia sẻ sau đây nhé!

Link tải Photoshop CS6 Download Full: Link Drive | Link Fshare

Sau khi truy cập vào 1 trong 2 link tải Photoshop CS6 Full được chia sẻ trên đây. Bạn hãy tiến hành tải về máy tính để cài đặt và sử dụng ngay nhé!

Cấu hình máy tính cài đặt Photoshop CS6

Sau đây, Dichvuchinhsuaanh.net sẽ gợi ý đến các bạn Cấu hình máy tính cài đặt Photoshop CS6 patch phù hợp. Hãy theo dõi để xác định cấu hình cho máy tính Hệ điều hành Windows và Hệ điều hành Mac OS là gì nhé!

Hệ điều hành Windows

 • CPU: Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hay AMD Athlon 6
 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 (Service Pack 3) hay Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Phần mềm Adobe Creative Suite 5.5 và một số ứng dụng CS6 có hỗ trợ cả hệ điều hành Windows 8/8.1/10
 • Ram: dung lượng 1GB
 • Ổ cứng: Dung lượng ổ cứng trống 1GB
 • Màn hình hiển thị: Độ phân giải 1024×768 (khuyến nghị dùng màn hình có độ phân giải 1280×800) với 16-bit màu.
 • Ổ đĩa DVD (nếu thực hiện cài đặt phần mềm thông qua đĩa DVD)

Hệ điều hành Mac OS

 • CPU: Bộ vi xử lý đa lõi đến từ hãng Intel 64-bit
 • Hệ điều hành: Mac OS X thuộc phiên bản 10.6.8 hay 10.7. Phần mềm Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và một số ứng dụng CS6 có hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X thuộc phiên bản 10.8 hay v10.9 khi tiến hành cài đặt trên những hệ thống nền Intel
 • Ram: dung lượng 1GB
 • Ổ cứng: Dung lượng trống của ổ cứng cài đặt Adobe Photoshop CS6 việt hóa là 2G.
 • Màn hình hiển thị: Có độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị sử dụng màn hình 1280 x 800) có 16-bit màu và 512MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu tiến hành cài đặt phần mềm Photoshop cs6 crack 2018 từ đĩa DVD)

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết nhất

Sau khi đã tải photoshop cs6 download free full version về máy tính thành công. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt Photoshop CS6 mac vào máy tính nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn giải nén file vừa tải về bằng công cụ Winrar.

Bước 2: Sau đó, hãy tắt mạng internet hoặc ngắt kết nối wifi.

Bước 3: Truy cập vào thư mục vừa giải nén hoàn tất. Bạn chọn vào file “Set Up.exe” để thực hiện quá trình cài đặt photoshop cs6 adobe download.

Bước 4: Bạn nhấn “Try” để tiếp tục.

tai-photoshop-cs6
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết nhất

Bước 5: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn vào ngôn ngữ “English”. Nhấn nút “Accept”.

Bước 6: Lúc này, bạn chọn vào nút Connect Later ở bên dưới cửa sổ.

photoshop-cs6-adobe
Chọn vào nút Connect Later

Bước 7: Theo như mặc định của phần mềm sẽ đánh dấu tick vào bản photoshop cs6 32bitphotoshop cs6 64bit. Nếu bạn đang sử dụng photoshop cs6 64bit google drive. Bạn bỏ dấu tick tại ô photoshop cs6 32 bits. Ngược lại, bạn đang sử dụng photoshop cs6 32 bit download thì hãy bỏ dấu tick tại ô photoshop cs6 64bit cho nhẹ hơn nhé! Chứ không phải bạn tiến hành cài đặt cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit cho máy tính.

photoshop-cs6-crack
Phần mềm sẽ đánh dấu tick vào bản photoshop cs6 32bit và photoshop cs6 64bit

Bước 8: Hãy chờ đợi trong giây lát để phần mềm photoshop cs6 crack cài đặt hoàn tất.

Bước 9: Sau khi phần mềm photoshop cs6 2018 đã được cài đặt hoàn tất. Bạn sẽ được thông báo như hình sau đây. Cuối cùng, bạn nhấn nút Close để quá trình download photoshop cs6 crack và cài đặt phần mềm hoàn tất nhé! 

photoshop-cs6-online
Nhấn nút Close để quá trình download photoshop cs6

>>> Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách kích hoạt Photoshop CS6 đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục giải nén ban đầu. Bạn sẽ thấy có tất cả 2 thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Tại đây, bạn chọn vào thư mục amtilib.dll tương ứng với phiên bản 32 bit hay 64 bit như bạn đã tiến hành cài đặt trước đó. Sau đó, bạn copy file amtlib.dll lại để tiếp tục.

photoshop-cs6-serial-number
Hướng dẫn cách kích hoạt Photoshop CS6 đơn giản

Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt

Ở bước này, bạn hãy dán file amtlib.dll vừa thực hiện sao chép ở trên vào đường dẫn cài đặt của thư mục Photoshop CS6. Tuy nhiên, đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm này nằm tại vị trí nào?

Đối với trường hợp máy tính của bạn đang sử dụng là 64 bit. Bạn hãy dán file amtlib. dll này vào đường dẫn như sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Đối với trường hợp máy tính của bạn đang sử dụng là 32 bit. Bạn hãy dán file amtlib. dll này vào đường dẫn như sau: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Nếu bạn đã tiến hành sao chép vào thư mục cài đặt hoàn tất. Ngay sau đó, trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đang có nhu cầu chèn đè tập tin lên?

photoshop-cs6-full
Thông báo rằng bạn đang có nhu cầu chèn đè tập tin lên

Lúc này, bạn chọn vào dòng chữ “Replace the file in the destination”. Sau đó, nhấn nút Continue để tiếp tục.

Tiếp tục chọn vào nút Continue để tiến hành kích hoạt photoshop cs6 key nhé!

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Có nghĩa là bạn đã kích hoạt photoshop cs6 extended thành công. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm photoshop cs6 tiếng việt thoải mái mà không phải lo đến vấn đề bản quyền. 

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng phần mềm photoshop cs6 free

photoshop-cs6-adobe-download
Kiểm tra và sử dụng phần mềm photoshop cs6 free

Sau khi đã cài đặt xong, bạn nên tiến hành kiểm tra và sử dụng phần mềm thử nhé!

Photoshop CS6 Portable là gì?

Trên thực tế, khi phần mềm Photoshop có bao nhiêu phiên bản thì Photoshop Portable này cũng sở hữu bấy nhiêu phiên bản. Trong số những phiên bản hiện nay, Photoshop CS6 Portable đang nhận được sự quan tâm và sử dụng phổ biến nhất của người dùng.

Vì cả phiên bản photoshop cs6 portable 64bit hay photoshop cs6 portable 32bit đều có tính ổn định cao khi hoạt động. Hơn thế nữa, phiên bản này còn được sở hữu nhiều chức năng tuyệt vời hơn so với phiên bản cài đặt. Do đó, chúng ta có thể nói rằng photoshop cs6 portable mega là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang học tập và làm việc với phần mềm Photoshop CS6.

photoshop-cs6-portable
Photoshop CS6 Portable là gì

Một số ưu điểm và hạn chế của phần mềm Photoshop CS6 Portable

Thông thường, một phần mềm sẽ có rất nhiều điểm mạnh khiến cho người dùng muốn sử dụng để hỗ trợ cho mục đích của mình. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi được một số điểm hạn chế. Sau đây, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ bật mí đến các bạn Một số ưu điểm và hạn chế của phần mềm Photoshop CS6 Portable. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Ưu điểm của Photoshop CS6 Portable

 • Được sử dụng ngay, không cần phải cài đặt nên rất nhanh chóng và tiện lợi. Khi người dùng chỉ cần mở, sử dụng trực tiếp. Nó sẽ phù hợp dành cho những công việc có khối lượng nhỏ.
 • Dung lượng phần mềm Photoshop CS6 Por rất nhẹ, không làm tiêu tốn nhiều dung lượng của ổ cứng. Các bạn có thể sao chép vào USB để được phép sử dụng trên bất kỳ thiết bị máy tính nào. (Lưu ý: Khi thực hiện sao chép, bạn hãy nhớ sao chép cả thư mục gồm có tất cả các file thì mới sử dụng phần mềm được).
 • Sử dụng nhanh chóng.
 • Không có yêu cầu về vấn đề bản quyền.

Nhược điểm của Photoshop CS6 Portable

 • Các bạn không thể truy cập vào phần mềm thường xuyên được như phiên bản đầy đủ. Nhưng phần mềm photoshop cs6 for mac đã ngừng phát triển. Nên bản Portable này sẽ tương tự với bản photoshop cs6 google drive mới nhất.
 • Bị hạn chế về các tính năng: Như các bạn đã biết, Photoshop CS6 Portable là bản rất gọn nhẹ. Do đó, nó không được trang bị nhiều tính năng như phiên bản đầy đủ được.
 • Sẽ không phù hợp dành cho khối lượng công việc lớn.

Với một số ưu điểm và hạn chế của phần mềm Photoshop CS6 Portable 2018 . Các bạn hãy tham khảo và cân nhắc xem có phù hợp với khối lượng công việc và nhu cầu của mình hay không. Vì điều này sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp giúp cho công việc hiệu quả hơn nhé!

Link download Photoshop CS6 Portable mới nhất

Link tải photoshop cs6 Drive:

https://drive.google.com/file/d/15YvXQ1jPK_HXoUGYiuNS72f8T9gafa1o/view?usp=sharing

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/XBG3SGLBJGGN

photoshop-cs6-por
Link download Photoshop CS6 Portable mới nhất

Đối với link tải photoshop cs6 portable được chia sẻ trên đây. Các bạn có thể sử dụng cho cả photoshop cs6 cơ bản 32 bit và 64 bit.

Cách sử dụng phần mềm Photoshop CS6 Portable

Ở trên là những chia sẻ về cách tải photoshop cs6 nhẹ về máy tính. Tiếp theo, các chuyên gia tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ gợi ý đến bạn Cách sử dụng phần mềm Photoshop CS6 Portable chi tiết nhất. Với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi bạn đã tiến hành tải phần mềm photoshop cs6 portable về máy thành công. Việc bạn cần làm tiếp theo là giải nén tập tin đó.

Bước 2: Hãy chạy file PhotoshopCS6Portable.exe rồi tiến hành chờ đợi trong giây lát. Bạn sẽ được sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng phần mềm photoshop cs6 portable sinhvienit. Nếu bạn không được sử dụng tiếng Việt. Bạn hãy viết đoạn văn bản đó ở bên ngoài Text Document, Microsoft Word hay bất kỳ trình soạn thảo văn bản khác. Cuối cùng, bạn chỉ cần sao chép rồi dán vào phần mềm Photoshop CS6 Portable này là được.

Đó là những thông tin hữu ích liên quan đến phần mềm Photoshop CS6 Portable mà các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu nhu cầu sử dụng phần mềm Photoshop của bạn có tần suất thấp, máy tính của bạn có giới hạn,… Chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn phần mềm này. Vì nó rất phù hợp với nhu cầu, lại nhanh chóng và tiện lợi.

Còn đối với nhu cầu công việc của bạn đối với Photoshop cao hơn. Chắc chắn rằng bạn nên lựa chọn phiên bản đầy đủ photoshop cs6. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị!

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia tại Dichvuchinhsuaanh.net vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về phần mềm Photoshop CS6. Hy vọng đã giúp bạn hiểu được Photoshop CS6 là gì? Ngoài ra, với các bước hướng dẫn cách tải Photoshop CS6 miễn phí nhanh nhất và cách sử dụng chi tiết. Ngoài ra, khi có nhu cầu về dịch vụ photoshop đừng quên liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây