Chia sẻ

Có nhiều hình ảnh của ông bà và cha mẹ từ thời xa xưa nên bị ố vàng, bị gãy hay bị nhăn,… Vì vậy, các bạn có nhu cầu phục chế ảnh cũ nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Lúc này, giải pháp tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng chuyên phục hồi ảnh cũ.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ phục hồi ảnh cũ khác nhau. Đó là một vấn đề khiến cho việc chọn lựa được cửa hàng uy tín của khách hàng càng trở nên khó khăn. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net xin bật mí đến các bạn Dịch vụ phục hồi ảnh cũ ở TPHCM & Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Dịch vụ phục hồi ảnh cũ là gì?

Bạn đã bao giờ nghe nhắn đến dịch vụ phục hồi ảnh cũ hay chưa? Hiện nay, dịch vụ này rất phổ biến trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được dịch vụ phục hồi ảnh cũ là gì. Vì vậy, để hiểu hơn về dịch vụ này và tránh nhầm lẫn với các dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh khác. Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ đến từ các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net dưới đây nhé! 

phuc-che-anh-cu
Dịch vụ phục hồi ảnh cũ là gì?

Bên cạnh tên gọi dịch vụ phục hồi ảnh cũ, nhiều người còn gọi theo tên gọi khác là dịch vụ phục chế ảnh cũ. Các bạn có thể hiểu đơn giản về dịch vụ này là quá trình chỉnh sửa lại các hình ảnh đã bị hỏng, ố vàng, bị nhăn,… thông qua các phần mềm photoshop chuyên nghiệp. Kết hợp giữa các phần mềm phục chế ảnh cũ bằng photoshop và kỹ năng chuyên môn của các nhà thiết kế. Tất cả sẽ giúp cho khách hàng phục hồi ảnh mờ thành công để giữ được những kỷ niệm từ thời xưa.

Tổng hợp các dịch vụ phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Hiện nay, với nhiều nhu cầu phục hồi ảnh cũ bị hư, bị nhòe, ố vàng,… đến từ khách hàng. Vì vậy, ngày càng có nhiều dịch vụ phục chế ảnh ở Hà Nội được ra đời để đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Điển hình với một số dịch vụ phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội như sau:

 • Phục hồi ảnh cũ bị hư và ảnh bị ố vàng.
 • Phục hồi ảnh mờ, ảnh mốc và ảnh đã bị nhòe màu.
 • Phục hồi ảnh cũ bị gãy, rách hay những hình ảnh bị trầy xước.
 • Phục hồi ảnh bị che mặt.
 • Phục hồi ảnh cũ dựa trên yêu cầu đưa ra từ khách hàng.
 • Phục chế ảnh thờ tại Hà Nội, ảnh chân dung.
 • Phục hồi ảnh cũ dành cho những hình ảnh đen trắng hay ảnh màu.
 • Phục hồi ảnh cũ lâu ngày đã bị dính vào kính hay đối với những hình ảnh ép gỗ đã bị hỏng.
 • Những hình ảnh tập thể cần tách hình ảnh chân dung để làm ảnh thờ.
 • Ghép hình ảnh chân dung của hai người với nhau như ảnh vợ chồng hoặc ghép ảnh hai người ngồi chung bàn trà,…
 • Thay dây chuỗi, thay áo dài, thay áo vest hoặc thay phông nền cho hình ảnh,…

Qua những dịch vụ phục hồi ảnh cũ đã được các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh chia sẻ trên đây. Có lẽ, các bạn đã biết được có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hình ảnh bị hỏng. Có thể là những hình ảnh đó đã được chụp từ rất lâu, do cách bảo quản của mỗi người hoặc cũng có khả năng là chất liệu in của hình ảnh này không được đảm bảo,… Nên đã vô tình khiến cho hình ảnh bị hỏng sau một thời gian. Đó cũng chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều người dùng tìm đến dịch vụ phục hồi ảnh cũ ở TPHCM & Hà Nội. Họ muốn phục hồi ảnh cũ để lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè,…

phuc-hoi-anh
Tổng hợp các dịch vụ phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Đối với những người làm hình, phục chế ảnh cũ là một lĩnh vực nghệ thuật đối với họ. Vì quá trình phục hồi ảnh cũ online này đòi hỏi rất nhiều về sự cẩn thận và tỉ mỉ trên từng chi tiết. Họ cần có khả năng quan sát kỹ lưỡng và có sự nhìn nhận về những hình ảnh này. Vì vậy, quá trình phục chế ảnh cũ được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Bảng giá phục chế ảnh cũ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay, khi có quá nhiều đơn vị chuyên phục chế ảnh cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi được tình trạng chênh lệch quá lớn về giá dịch vụ giữa các cửa hàng. Do đó, các bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây để tham khảo bảng giá phục chế ảnh cũ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay nhé!

Thông thường, giá phục chế ảnh cũ sẽ được dao động trong khoảng 40.000đ đến 500.000đ. Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, bảng giá dịch vụ phục chế ảnh cũ online này còn phụ thuộc vào những tiêu chí như sau:

phuc-che-anh
Bảng giá phục chế ảnh cũ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay
 • Mức độ hư hỏng của hình ảnh gốc cần được phục hồi như thế nào.
 • Khách hàng muốn hình ảnh được ra có kích thước bao nhiêu sau khi phục thành công. Với một số kích thước hình ảnh phổ biến nhất như sau: 15x21cm, 20x25cm, 20x30cm, 25x35cm hay kích thước 30x40cm,…
 • Sau khi quá trình phục hồi ảnh cũ được hoàn tất, khách hàng có nhu cầu lấy file ảnh hay in để lấy hình ảnh.

Chi tiết về dịch vụ phục chế ảnh cũ ở Hà Nội mà các bạn nên biết

Phục hồi ảnh cũ giá bao nhiêu? Phục chế ảnh cũ ở đâu tốt? Có lẽ đây là những vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra khi họ có nhu cầu phục hồi ảnh cũ. Còn tùy thuộc vào mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ phục hồi ảnh cũ tại Hà Nội. Họ sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng và giá thành khác nhau. 

Nếu muốn biết được thông tin chi tiết của dịch vụ phục hồi ảnh cũ online của Dichvuchinhsuaanh.net. Khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline hay truy cập vào trang web để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ các chuyên gia. Lúc này, khách hàng vừa được tư vấn chi tiết về dịch vụ phục chế ảnh cũ Hà Nội vừa được báo giá cụ thể. Từ đó, việc đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

phuc-che-anh-cu-bang-photoshop
Chi tiết về dịch vụ phục chế ảnh cũ ở Hà Nội mà các bạn nên biết

Đối với những khách hàng ở gần hoặc có nhu cầu làm việc trực tiếp với các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh. Hãy đến trực tiếp tại đơn vị để trao đổi về nhu cầu của mình. Các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất. Từ đó, hai bên cùng thỏa thuận và xác định ngày trả ảnh cho khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phục hồi ảnh cũ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đã thực hiện nhiều dự án thành công cho khách hàng,… Cam kết Dich Vu Chinh Sua Anh sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ phục chế ảnh cũ chất lượng với giá tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm:

Cách bảo quản hình ảnh sau khi đã phục hồi ảnh cũ thành công

Sau khi đã phục hồi ảnh cũ thành công, các bạn cần phải bảo quản những hình ảnh đó thật cẩn thận. Điều đó sẽ không làm cho những hình ảnh đó bị hỏng và khiến cho bạn phải tìm đến dịch vụ phục chế ảnh cũ thêm một lần nữa. Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia, có rất nhiều cách để giúp cho hình ảnh của bạn bảo quản được lâu. Trong đó, chất liệu in ảnh khi thực hiện phục hồi ảnh cũ là một vấn đề mà bạn nên chú ý. Vì nó là yếu tố hàng đầu quyết định đến tuổi thọ của hình ảnh.

Nếu bạn đã chọn được chất liệu phù hợp cho hình ảnh. Việc bạn cần làm tiếp theo là chọn khung ảnh. Bạn nên chọn những khung ảnh được tạo nên từ chất liệu viền. Vì nó sẽ giúp cho việc bảo vệ hình ảnh của bạn hiệu quả hơn. Hiện nay, có một số loại khung hình đảm bảo chất lượng sẽ giúp hình ảnh của bạn được bảo quản trong thời gian lên đến 20 năm. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để được sở hữu các hình ảnh phục chế đẹp nhất.

phuc-che-anh-cu-bang-photoshop
Cách bảo quản hình ảnh sau khi đã phục hồi ảnh cũ thành công

Không chỉ có địa chỉ phục chế ảnh cũ ở Hà Nội mà Dichvuchinhsuaanh.net còn có dịch vụ phục hồi ảnh cũ ở TPHCM và các tỉnh thành khác. Do đó, cho dù các bạn đang ở đâu, bạn vẫn được sử dụng dịch vụ phục hồi ảnh cũ online bằng kỹ thuật phục chế ảnh cũ trong photoshop. Tất cả sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu mọi lúc nọi nơi một cách nhanh chóng.

Phần mềm phục hồi ảnh cũ được sử dụng phổ biến nhất

Hiện nay, có nhiều phần mềm phục hồi ảnh cũ mà các bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ bật mí đến các bạn một phần mềm phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Đó là phục chế ảnh cũ bằng photoshop cs5. Để hiểu hơn về phần mềm này, mời các bạn tiếp tục theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Phần mềm Adobe Photoshop

Ngày nay, máy tính là một thiết bị không thể thiếu đối với mọi người. Từ nhu cầu học tập, làm việc hay chơi game giải trí. Trong đó, quá trình phục chế ảnh cũ bằng photoshop cs6 cũng không thể thiếu đi sự có mặt của một chiếc máy tính. Nó là một công cụ hỗ trợ rất quan trọng.

Đối với phần mềm Adobe Photoshop, các chuyên gia đánh giá rằng đây là một phần mềm phục hồi ảnh cũ tốt nhất. Đồng thời, với nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp cho người dùng thực hiện phục hồi ảnh cũ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau đây là chi tiết về cách phục hồi ảnh cũ bằng phần mềm Adobe Photoshop. Các bạn hãy cùng các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn phục ảnh chế ảnh cũ từ hình ảnh đã bị hỏng bằng Adobe Photoshop

Như đã chia sẻ ở trên, Adobe Photoshop là một phần mềm phục chế ảnh đen trắng đơn giản. Tuy nhiên, để sử dụng được thì người dùng cần có kiến thức về các công cụ trên phần mềm. Hoặc các bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn trên mạng và tiến hành tương tự. Như vậy sẽ giúp bạn phục chế ảnh theo nhu cầu hiệu quả. Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là hình ảnh đó sẽ không được chuyên nghiệp và trông tự nhiên.

phuc-hoi-anh-cu-o-tphcm
Hướng dẫn phục ảnh chế ảnh cũ từ hình ảnh đã bị hỏng bằng Adobe Photoshop

Do đó, giải pháp tốt nhất để vừa phục hồi ảnh cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp theo yêu cầu. Các bạn hãy tìm kiếm và sử dụng những dịch vụ phục hồi ảnh cũ tại Hà Nội. Khi được các chuyên gia tư vấn kèm theo kỹ năng chuyên nghiệp của họ. Đảm bảo các bạn sẽ có được các hình ảnh đẹp hơn cả những gì bạn mong đợi.

Cách sử dụng phần mềm phục chế ảnh cũ Adobe Photoshop

Để có thể tự phục hồi ảnh cũ bằng phần mềm Adobe Photoshop, các bạn cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi. Tiếp đó sẽ là một quá trình luyện tập và thực hành từ các thao tác xử lý đơn giản đến phức tạp. Sau đây, các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ hướng dẫn các bạn một số thao tác cơ bản nhất để phục chế ảnh cũ bằng Adobe Photoshop.

Khi muốn dùng phần mềm phục chế ảnh cũ Adobe Photoshop. Việc đầu tiên mà các bạn cần làm là cho hình ảnh cũ cần phần chế đó vào scan. Sau đó, hãy áp dung những kỹ năng mà bạn đã học được để tiến hành phục chế cho các vị trí trên ảnh đã bị hỏng. Cuối cùng, bạn chỉ cần điều chỉnh lại trang phục, tóc và ánh sáng trên ảnh cho phù hợp là được.

Kết luận

Đó chính là các thông tin liên quan đến Dịch vụ phục hồi ảnh cũ ở TPHCM & Hà Nội uy tín nhất hiện nay mà các chuyên gia tại Dichvuchinhsuaanh.net vừa gợi ý đến các bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này và đưa ra sự lựa chọn phù hợp để lấy lại được hình ảnh chất chứa những kỷ niệm đẹp. Hãy liên hệ trực tiếp đến Dichvu Chinh Sua Anh để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn khi có nhu cầu nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây