Chia sẻ

Với nhu cầu thiết kế áo lớp của các bạn học sinh, sinh viên ngày nay đã quá phổ biến. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng có nhiều địa chỉ chuyên thiết kế áo lớp chuyên nghiệp. Nhưng để chọn được một địa chỉ thiết kế áo lớp đẹp và uy tín không phải là vấn đề dễ dàng. Hôm nay, Dichvuchinhsuaanh.net sẽ gợi ý đến các bạn Dịch vụ thiết kế áo lớp đẹp với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội & TPHCM. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Thiết kế áo lớp có ý nghĩa đặc biệt gì?

Khi dịch vụ thiết kế áo lớp vẫn chưa phổ biến. Nhiều người sẽ có suy nghĩ tại sao phải thiết kế áo lớp? Thiết kế áo lớp có ý nghĩa gì? Vậy các bạn hãy cùng các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 • Thể hiện tính thần chung của cả lớp
 • Thể hiện sự bình đẳng giữa tất cả các thành viên trong một lớp học với nhau.
 • Thiết kế logo áo lớp để lưu giữ những kỷ niệm đẹp.
thiet-ke-logo-ao-lop
Thiết kế áo lớp có ý nghĩa đặc biệt gì?

Đó cũng là lý do khi dịch vụ thiết kế áo lớp ngày càng được cải tiến rất nhiều. Từ những kiểu dáng đa dạng, những mẫu thiết kế áo lớp độc đáo mang thông điệp riêng,… Tất cả sẽ đáp ứng được nhu cầu của các tập thể lớp học tốt nhất. 

Các phần mềm thiết kế áo lớp hay nhất hiện nay

Đối với trường hợp bạn không đủ chi phí để sử dụng dịch vụ thiết kế áo lớp online. Hay đơn giản là bạn muốn tự thiết kế áo lớp để làm đồ án thiết kế áo jacket 2 lớp và thỏa sức lên ý tưởng theo ý muốn. Vậy bạn không nên bỏ qua những phần mềm thiết kế áo lớp hay nhất hiện nay được Dichvuchinhsuaanh.net gợi ý sau đây. Hãy cùng tìm hiểu để thực hiện cách thiết kế áo lớp đẹp và độc đáo nhất.

Uberprints – Phần mềm thiết kế áo lớp hay nhất

Uberprints là một phần mềm thuộc danh sách các phần mềm thiết kế áo lớp hay nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Cho dù đây là một phần mềm khá mới đối với mọi người. Nhưng nó đang ngày càng được nhiều người sử dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt hơn, khi app thiết kế áo lớp này theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Vì vậy, nó càng nhận được sự yêu thích và chọn lựa của giới trẻ ngày nay.

Ưu điểm của app thiết kế áo lớp Uberprints

 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng.
 • Đa dạng về chủ đề cho người dùng chọn lựa. Bên cạnh đó, Uberprints còn có nhiều hình vẽ nghệ thuật độc đáo và ấn tượng nhất.
 • Phần mềm thiết kế logo áo lớp với nhiều phong cách khác nhau. Kèm theo đó là các form áo phù hợp với xu hướng hiện nay.
 • Sản phẩm áo lớp do bạn tự thiết kế sẽ là sản phẩm độc quyền. Đảm bảo không trùng với bất kỳ mẫu thiết kế áo lớp nào trên thị trường.

Nhược điểm của app thiết kế áo lớp Uberprints

Khi đã tự thiết kế áo lớp hoàn tất và bạn muốn lưu lại. Bắt buộc bạn phải là thành viên của phần mềm Uberprints này. Nếu bạn không muốn đăng ký thành viên trên Uberprints, bạn có thể chụp màn hình để có được mẫu thiết kế. 

Customink – Phần mềm thiết kế áo lớp online

Phần mềm thiết kế áo lớp online tiếp theo mà các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net muốn chia sẻ đến các bạn là Customink. Đây là một phần mềm thiết kế đơn giản theo phong cách cổ điển. Vì vậy, bạn hãy tham khảo để sử dụng khi cần thiết nhé!

thiet-ke-ao-lop-dep
Customink – Phần mềm thiết kế áo lớp online

Ưu điểm của phần mềm thiết kế áo lớp online Customink

 • Phần mềm Customink này được cung cấp các công cụ đơn giản và tính năng vô cùng hữu ích. Nên  đây sẽ là một phần mềm hỗ trợ cho người dùng tốt nhất trong quá trình thiết kế logo áo lớp online.
 • Phần mềm này sẽ đặc biệt phù hợp đối với người dùng có nhu cầu thiết kế áo lớp theo phong cách đơn giản. Sẽ có rất nhiều hình ảnh mà các bạn có thể chọn lựa.
 • Việc lưu lại file ảnh sau khi thiết kế sẽ rất dễ dàng. Khi file ảnh được lưu trên email nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Nhược điểm của phần mềm thiết kế áo lớp online Customink

Những hình ảnh có sẵn trên phần mềm thiết kế áo lớp online Customink chủ yếu là hình trắng đen. Do đó, nó chỉ đặc biệt phù hợp đối với những bạn có nhu cầu thiết kế áo lớp đơn giản.

Spreadshirt – Phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp, độc đáo nhất

Nếu bạn đang hướng đến những mẫu áo lớp thật dễ thương và đáng yêu. Spreadshirt sẽ là một phần mềm thiết kế áo lớp tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một phần mềm được nhiều người chọn lựa khi có khả năng xuất file trực tiếp nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng chia sẻ những file thiết kế áo lớp lên mạng xã hội, diễn đàn.

tu-thiet-ke-ao-lop
Spreadshirt – Phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp, độc đáo nhất

Ngoài ra, phần mềm Spreadshirt không chỉ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế áo lớp. Nó còn giúp bạn kết bạn với nhiều bạn bè mới có cùng sở thích. Hoặc bạn có thể tham gia vào những cộng đồng với những người có cùng chung sở thích về thiết kế áo lớp. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi được những điều hay hơn để tạo nên các mẫu áo lớp đẹp nhất cho lớp.

Ưu điểm của phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp Spreadshirt

 • Phần mềm Spreadshirt hỗ trợ cho người dùng rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích để thiết kế áo lớp.
 • Với kho hình ảnh vô cùng dễ thương và đáng yêu.
 • Những mẫu thiết kế áo lớp có phong cách hiện đại, trẻ trung. Nên càng đặc biệt phù hợp với giới trẻ hiện nay.
 • Quá trình lưu và xuất file sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi sử dụng phần mềm thiết kế logo áo lớp Spreadshirt.
 • Nếu bạn là thành viên của Spreadshirt, bạn sẽ được tham khảo và học hỏi nhiều từ những thành viên khác.

Nhược của phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp Spreadshirt

 • Tính bảo mật của phần mềm này không cao.
 • Khả năng trùng lặp giữa mẫu thiết kế áo lớp của bạn với người khác có khả năng cao hơn so với việc sử dụng phần mềm khác.

Cách thiết kế áo lớp bằng photoshop đơn giản nhất

Vừa rồi là những phần mềm thiết kế áo lớp mà Dichvuchinhsuaanh.net đã chia sẻ đến các bạn. Tiếp theo sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách thiết kế áo lớp bằng photoshop đơn giản nhất. Khi Photoshop đã trở thành một phần mềm quá phổ biến đối với người sử dụng. Thông qua phần mềm này, các bạn tự thiết kế áo lớp đẹp nhất theo ý muốn của bạn. Cụ thể hơn với những bước thực hiện cách thiết kế áo lớp bằng photoshop đơn giản nhất như sau:

thiet-ke-ao-lop-online
Cách thiết kế áo lớp bằng photoshop đơn giản nhất

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm photoshop cho máy tính

Việc mà bạn cần làm đầu tiên là tải phần mềm về máy tính. Cho đến thời điểm hiện tại, phần mềm này có rất nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng với nhu cầu thiết kế áo lớp, bạn nên sử dụng phiên bản Portable.

Bước 2: Lên ý tưởng cho mẫu thiết kế áo lớp

Lên ý tưởng được đánh giá là một công đoạn đặc biệt quan trọng. Vì đây chính là lúc bạn xác định phong cách cho mẫu thiết kế áo lớp đang hướng tới. Để giúp cho ý tưởng của bạn tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những ý tưởng khác. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ là không được quá phụ thuộc vào những mẫu tham khảo đó.

Bước 3: Tiến hành thiết kế áo lớp bằng photoshop

Sau khi đã tải, cài đặt phần mềm cho máy tính thành công. Đồng thời, việc lên ý tưởng cho mẫu thiết kế áo lớp hải anh cũng được hoàn tất. Bạn tiến hành khởi động phần mềm photoshop trên máy tính lên. Để chọn mẫu áo bạn chọn File và nhấn vào mục Open.

Bước 4: Chèn hình ảnh và những họa tiết cho mẫu áo lớp

Thao tác chèn hình ảnh và những họa tiết cho mẫu áo lớp sẽ được thực hiện rất đơn giản. Khi bạn chỉ cần chọn vào File rồi chọn place. Tiếp theo, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + T để tiến hành điều chỉnh các họa tiết theo ý muốn. Ví dụ như điều chỉnh về kích thước, xoay hoặc di chuyển đến vị trí phù hợp.

Bước 5: Chèn nội dung cho mẫu thiết kế áo lớp

Để chèn nội dung vào, bạn hãy nhấn vào Type tool. Như vậy, bạn sẽ được chèn text như logo hoặc câu slogan lên áo. Bạn nhấn chuột lên bất kỳ vị trí nào muốn chèn text. Sau đó, bạn gõ nội dung vào đó là xong.

Bước 6: Lưu mẫu thiết kế áo lớp khi đã hoàn tất

Nếu bạn đã hoàn tất khâu thiết kế áo lớp. Sau đó sẽ đến giai đoạn lưu lại thành phẩm. Để lưu hình ảnh, bạn chọn File rồi chọn vào Save. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng đến tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+S. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn vị trí lưu cho mẫu thiết kế logo áo lớp là xong.

>>> Tham khảo thêm:

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế áo lớp bằng photoshop

Trong quá trình thực hiện thiết kế áo lớp bằng photoshop, hãy chú ý đến những lưu ý quan trọng như sau:

phan-mem-thiet-ke-ao-lop
Những lưu ý quan trọng khi thiết kế áo lớp bằng photoshop
 • Trong quá trình chèn hình cho mẫu áo lớp, bạn nên căn chỉnh sao cho trông thật cân đối. Đặc biệt là hình in ở phía trước của áo, chỉnh sao cho hình nằm ngay chính giữa áo là được. Bạn hãy chú ý không nên đặt hình in lên áo ở vị trí quá thấp hoặc quá cao.
 • Đối với việc chèn chữ vào áo, bạn cũng nên điều chỉnh sao cho chữ có kích thước phù hợp. Không được chèn chữ với kích thước quá to hay quá nhỏ làm mất đi sự hài hòa của mẫu thiết kế.
 • Hãy chú ý đến họa tiết đắt giá cho mẫu thiết kế áo lớp. Vì bạn không nên chọn quá nhiều họa tiết sẽ làm cho người nhìn bị rối mắt và trông chiếc áo của bạn cũng không được đẹp.

Dịch vụ thiết kế áo lớp đẹp tại Hà Nội & TPHCM uy tín chất lượng nhất

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế áo lớp đảm bảo uy tín chất lượng. Dichvuchinhsuaanh.net sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với các chuyên gia thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, chuyên nhận thiết kế áo lớp đẹp với giá tốt nhất. Bạn có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu của mình. Từ mẫu thiết kế áo lớp in hình 3D hay thiết kế áo lớp theo phong cách đáng yêu, dễ thương,… 

Vì vậy, Dichvuchinhsuaanh.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế áo lớp được nhiều người dùng chọn lựa. Nếu bạn cũng chưa tự thiết kế áo lớp được bằng phần mềm thiết kế áo lớp trên điện thoại, máy tính. Hãy liên hệ đến dịch vụ thiết kế áo lớp tại Dichvuchinhsuaanh.net để được tư vấn chi tiết hơn. Đảm bảo bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế áo lớp ưng ý nhất chỉ trong thời gian rất ngắn.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về dịch vụ thiết kế áo lớp mà các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh đã gửi đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn biết được đâu là Dịch vụ thiết kế áo lớp đẹp với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội & TPHCM. Hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để có được mẫu thiết kế áo lớp thật độc đáo và ấn tượng nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây