Trang chủ Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Mỗi website đều hoạt động dựa trên những quy định về điều khoản sử dụng đối với người dùng. Sau khi nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh sẽ đưa ra những điều khoản sử dụng chung dành cho người dùng khi sử dụng dịch vụ tại Dichvu Chinh Sua Anh dưới đây. Mọi người hãy theo dõi để nắm rõ đó là những điều khoản gì nhé!

Những quy định chung của điều khoản sử dụng

  • Tại điều khoản sử dụng này sẽ đưa ra một số ràng buộc dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu tại Dichvu Chinh Sua Anh. Vì vậy, mỗi khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi cũng phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về bản điều khoản sử dụng này.
  • Trong quá trình truy cập vào website Dichvuchinhsuaanh.net để tìm kiếm những dịch vụ thiết kế, chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận về những điều khoản sử dụng, chính sách quảng cáo hay chính sách bảo mật được Dichvu Chinh Sua Anh đặt ra.
  • Với tất cả những điều khoản sử dụng, chính sách quảng cáo và chính sách bảo mật đều được quy định dựa trên pháp luật hiện hành. Không có bất kỳ nội dung nào được soạn thảo trong tài liệu cản trở đến quyền đơn vị của chúng tôi tuân theo đúng quy định hay các yêu cầu khác đến từ Tòa án, Chính phủ hay những cơ quan thi hành liên quan đến vấn đề khách hàng sử dụng dịch vụ tại Dichvu Chinh Sua Anh.

Thay đổi điều khoản sử dụng

  • Điều khoản sử dụng tại Dichvuchinhsuaanh có quyền thay hoặc sửa đổi không nhất thiết phải thông báo. Có thể thay hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản nào thuộc phần điều khoản sử dụng vào những thời điểm khác nhau. Sau khi những thay đổi được đăng tải lên website sẽ bắt đầu có hiệu lực đối với mọi người.
  • Đối với trường hợp người dùng tiến hành truy cập vào website Dichvuchinhsuaanh.net hay sử dụng các dịch vụ chỉnh sửa ảnh tại đơn vị. Có nghĩa là bạn đang chấp nhận những thay đổi về điều khoản sử dụng mà Dichvu Chinhsuaanh đã cập nhật.

Từ chối đảm bảo

  • Những thông tin trên website Dichvuchinhsuaanh.net hay các dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu. Tất cả sẽ được cung cấp dựa trên nguyên tắc riêng. Đó là không bảo hành, dựa vào cơ sở dịch vụ hay các tính năng đã có sẵn.
  • Dichvu Chinh Sua Anh sẽ không đứng ra chịu trách nhiệm trước những tình huống bị đánh cắp dữ liệu hay những tổn thất, các vấn đề liên quan khi người dùng truy cập vào website. Khi truy cập vào và sử dụng có nghĩa là người dùng đang chấp nhận với những rủi ro có thể xảy ra.

Những quy định khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh tại Dichvu Chinh Sua Anh

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế, chỉnh sửa ảnh tại Dichvuchinhsuaanh.net. Tốt nhất là quý khách hàng tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng dựa trên trình tự nhất định. Đồng thời, quý khách cần đồng ý và thực hiện đúng theo những điều khoản sử dụng được quy định như sau:

  • Cần tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ đúng với thời gian đã thỏa thuận ban đầu.
  • Luôn tuân thủ theo tất cả các quy định của Pháp luật.
  • Đối với trường hợp có xảy ra tranh chấp giữa hai bên. Vấn đề phải được giải quyết dựa trên sự hợp tác và thỏa thuận.

Kết luận

Đó là những điều khoản sử dụng dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu tại Dichvu Chinh Sua Anh. Nếu có điều gì chưa rõ hay quý khách băn khoăn đến mục nào thuộc điều khoản sử dụng được đưa ra trên đây. Hãy liên hệ đến Dichvuchinhsuaanh.net thông qua website, Hotline, Zalo hay Fanpage để được giải đáp chi tiết. Với đội ngũ chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.