Chia sẻ

Một mùa tết nữa lại sắp đến, để hòa chung với không khí và niềm vui chào đón năm mới. Ngay sau đây, Dichvu Chinh Sua Anh sẽ giới thiệu đến bạn một số app ghép mặt vào ảnh tết độc đáo nhất. Đồng thời, hướng dẫn cách ghép ảnh tết 2024 hài hước, bá đạo nhất với các thao tác đơn giản, nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Top 4 app ghép mặt vào ảnh tết đẹp và độc đáo nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các app ảnh ghép mặt đón tết hài hước để chia sẻ với bạn bè, các trang mạng xã hội. Vậy bạn không nên bỏ qua một số app ghép mặt vào ảnh tết được bật mí sau đây nhé!

PicsArt – App ghép ảnh tết 2024 hay nhất

PicsArt là một trong những phần mềm ảnh tết ghép mặt giúp bạn dễ dàng chế ảnh, ghép ảnh độc đáo để đặt làm avatar theo nhiều chủ đề. Với một số chủ đề phổ biến nhất hiện nay như Cậu bé đứng cột điện, bán thân sắm đồ tết, không hỏi khi nào lấy vợ và không cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú,…

anh-ghep-mat-don-tet

Bên cạnh đó, phần mềm này còn là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh và hỗ trợ tạo hiệu ứng độc đáo. Sẽ cho phép bạn dễ dàng hô biến hình ảnh của mình thành những tác phẩm độc đáo hơn.

Zamoji – App ghép ảnh tết hài hước

Zamoji là một trong những ứng dụng ghép mặt ảnh tết với nhiều sticker độc đáo có nhiều biểu cảm khác nhau. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những ảnh ghép mặt hài hước đón tết độc đáo, có 1 – 0 – 2.

Đặc biệt hơn khi tính năng tự tạo sticker có cảm xúc bằng hình ảnh của chính mình càng giúp cho Zamoji ghi điểm với những tín đồ yêu thích chụp ảnh.

anh-ghep-mat-tet-cho-be
Zamoji – App ghép ảnh tết hài hước

Phần mềm ghép ảnh ngày tết Ephoto360

Ephoto360 là một phần mềm ghép ảnh tết với nhiều chủ đề, hiệu ứng mà bạn có thể lựa chọn. Với hiệu ứng chữ, chữ nghệ thuật, thư pháp,…

Ngoài ra, app ghép mặt vào ảnh tết này còn cung cấp cho người dùng kho ảnh nghệ thuật độc đáo, ấn tượng. Với nhiều khung ảnh tết đẹp, thiệp tết,… được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghép ảnh vào thiệp chúc tết, ghép ảnh tết gia đình, ảnh ghép 4 người,…

ghep-anh-chibi-tet

Camera Tết

Camera Tết là một app ghép ảnh tết có hỗ trợ tính năng đặc biệt. Đó là khả năng nhận diện khuôn mặt và ghép ảnh tết ngay trên màn hình. Như vậy sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm mới lạ, thú vị hơn. Vì vậy, khi bạn muốn sở hữu ảnh ghép mặt tết cho bé, ghép ảnh chibi tết, ảnh ghép tết, ghép ảnh áo dài tết, ảnh hoạt hình tết ghép mặt,… thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Với những hình ảnh chibi ghép mặt ngày tết, ảnh ghép mặt đón tết, ảnh tết ghép mặt,… sau khi chụp. Bạn có thể lưu lại và chia sẻ đến bạn bè, người thân hoặc trên các trang mạng xã hội dễ dàng.

Cách ghép mặt vào ảnh tết độc đáo cho ngày xuân thêm vui

Cần chuẩn bị những gì trước khi ghép ảnh tết?

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải kho ảnh chế bên dưới về máy.

  • Ảnh chế Cậu bé đừng cột điện
  • Ảnh chế Không cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú.
  • Ảnh chế Bán thân sắm đồ tết.
  • Ảnh chế Không hỏi khi nào lấy vợ.

Bước 2: Sau đó, bạn tải và cài đặt ứng dụng ghép ảnh PicsArt về điện thoại.

>> Link tải PicsArt cho iOS: Tại đây

>> Link tải PicsArt cho Android: Tại đây

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chuẩn bị hình ảnh mà bạn muốn ghép. Có thể là hình ảnh có khuôn mặt của bạn, bạn bè hoặc người thân của bạn,…

Hướng dẫn cách chế ảnh, ghép ảnh tết cực dễ với PicsArt

Để ảnh ghép mặt đón tết, ghép ảnh tết cho bé, ảnh chibi tết ghép mặt,… bằng PicsArt với các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn khởi động ứng dụng PicsArt lên trên điện thoại. Bạn có thể đăng nhập nhanh vào ứng dụng bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình. Sau đó, bạn hãy cấp quyền truy cập bộ nhớ cho phần mềm này.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn hãy chọn hình ảnh muốn ghép. Ở đây, mình sẽ thực hiện ghép ảnh tết “Gấp đôi lì xì đi chú”. Ngay sau đó, giao diện chỉnh sửa hình ảnh sẽ được hiển thị.

Bước 3: Bạn hãy tìm kiếm và chọn vào mục Thêm ảnh tại thanh công cụ. Tiếp theo, bạn chọn hình ảnh có khuôn mặt của bạn hoặc của ai đó bạn muốn ghép.

anh-ghep-tet

Bước 4: Giảm độ mờ đục của hình ảnh xuống còn khoảng 50%. Tiếp theo, bạn sử dụng 2 ngón tay để kéo thả hình ảnh có khuôn mặt sao cho khớp với vị trí bạn muốn ghép vào.

Bước 5: Chọn vào biểu tượng cục tẩy để xóa đi những chi tiết thừa trên ảnh. Đối với thao tác này, bạn có thể phóng to hình ảnh lên để hỗ trợ cho các thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn.

ghep-anh-tet-2024
Chọn vào biểu tượng cục tẩy để xóa đi những chi tiết thừa trên ảnh

Bước 6: Sau khi xóa hết các chi tiết thừa trên hình ảnh, bạn chọn vào biểu tượng dấu tích nằm ở phía trên bên phải màn hình để các thay đổi được lưu lại. Sau đó, bạn hãy nhớ kéo độ mờ đục của mình ảnh về lại giá trị ban đầu là 100.

anh-ghep-tet-cho-be
Chọn vào biểu tượng dấu tích nằm ở phía trên bên phải màn hình

Bước 7: Đối với trường hợp bạn nhận thấy màu sắc của hình ảnh vừa ghép vào không được tự nhiên, vẫn còn chênh lệch nhiều so với ảnh nền. Vậy bạn có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp thông qua thao tác chọn Công cụ và chọn Điều chỉnh.

Tại đây, phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn bộ công cụ từ điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản cho đến độ đậm nhạt,… Bạn có thể thử điều chỉnh rồi chọn vào hình ảnh mà bạn ưng ý nhất.

Bước 8: Để tiếp tục, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên sang phải rồi chọn Lưu. Cuối cùng, hãy lưu hình ảnh để quá trình ghép ảnh tết được hoàn tất.

ghep-mat-vao-anh-tet
Lưu hình ảnh để quá trình ghép ảnh tết được hoàn tất

Kết luận

Trên đây là một số phần mềm ghép ảnh tết hay nhất cùng cách ghép ảnh tết 2024 hài hước, bá đạo nhất mà Dichvuchinhsuaanh.net vừa hướng dẫn đến các bạn. Hy vọng qua đây đã giúp bạn thực hiện ghép ảnh, chế ảnh dễ dàng để có những hình ảnh độc đáo đón năm mới nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây