Chia sẻ

Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp hay công ty, bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng. Mặc dù doanh nghiệp đã có sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa được sở hữu một cuốn catalogue thật chuyên nghiệp để giới thiệu đến khách hàng. 

Hôm nay, Dichvuchinhsuaanh.net sẽ giúp bạn biết được Catalogue là gì? Đồng thời, chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại HN & TPHCM. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Catalogue là gì?

Catalogue là gì? Catalogue được xem là một ấn phẩm quảng cáo. Sẽ hỗ trợ cho các công ty, doanh nghiệp tốt nhất khi muốn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng. Thiết kế Catalogue đẹp được doanh nghiệp sử dụng trong quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Với những mẫu thiết kế catalogue đẹp, sẽ thức đẩy cho doanh số hằng tháng của doanh nghiệp được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, với những mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp hiện đang là giải pháp mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ đến khách hàng.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep
Catalogue là gì?

Thông thường, thiết kế bìa catalogue sẽ được thiết kế dựa vào số chẵn. Có thể là Catalogue 8, 12 16 hay 20 trang,… Catalogue được in bằng công nghệ in Offset là chủ yếu. Đặc biệt hơn khi được in theo số lượng lớn. Có nhiều doanh nghiệp in một lần với số lượng lên đến hàng nghìn bản. Như vậy vừa gửi đến được nhiều khách hàng vừa được giảm giá tối thiểu nhất. 

Kích thước của những mẫu thiết kế catalog chuyên nghiệp phổ biến nhất là khổ giấy A4. Nó sẽ được in lên loại giấy Couches. Sau khi đã được thiết kế và in ấn catalogue, catalog sẽ được tiến hành gia công thông qua việc cán mờ, cán bóng, bế nổi, bế khuôn, phun UV hay ép nhũ,… Cuối cùng sẽ tạo ra các mẫu thiết kế catalogue đẹp nhất cho doanh nghiệp.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Là chủ sở hữu của một doanh nghiệp, ai cũng có nhu cầu thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ trên thị trường đến tay nhiều khách hàng. Một giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng ngày nay chính là tạo nên những mẫu thiết kế catalog đẹp, chuyên nghiệp. Vì khi có thiết kế catalogue đẹp, những thông tin về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ ràng và chi tiết nhất. Nên sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ nhiều khách hàng.

thiet-ke-catalog-chuyen-nghiep
Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Theo các bạn, thế nào là thiết kế catalogue chuyên nghiệp? Khi một mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là các hình ảnh đồ họa thông thường. Mà trên những mẫu thiết kế catalogue đẹp đó cần thể hiện các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Do đó, thật không sai khi có nhiều ý kiến cho rằng ý tưởng thiết kế catalogue có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình thực hiện cách thiết kế catalogue đẹp.

Các phần mềm thiết kế catalogue miễn phí hay nhất không nên bỏ qua

Khi ngày càng có nhiều phần mềm thiết kế catalog online khiến người dùng không biết nên chọn phần mềm thiết kế catalogue online nào tốt nhất? Nếu đây là vấn đề khiến bạn cảm thấy khó khăn. Vậy bạn hãy theo dõi những chia sẻ đến từ các chuyên gia Dichvuchinhsuaanh.net dưới đây. Với những phần mềm thiết kế catalogue miễn phí hay nhất không nên bỏ qua được nhiều người dùng chọn lựa khi thực hiện cách thiết kế catalogue đẹp.

>>> Tham khảo thêm:

Phần mềm thiết kế Catalogue bằng Power Point

Khi nhắc đến những phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, chúng ta không thể không kể đến phần mềm thiết kế Catalogue bằng Power Point. Hiện nay, Power Point được nhiều người dùng chọn lựa khi có nhu cầu thiết kế catalogue miễn phí. Phần mềm này được sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thỏa sức tạo nên các thiết kế Catalogue ấn tượng theo sở thích và nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn thiết kế catalogue đẹp bằng Word

Từ trước đến nay, Microsoft word là một phần mềm đã quá quen thuộc đối với người dùng. Nhưng có lẽ sẽ không ai có thể hình dung được phần mềm này lại có khả năng thiết kế catalogue giá rẻ. Đây là một phần mềm thiết kế catalogue đơn giản được nhiều người sử dụng để thiết kế catalogue. Đặc biệt là đối với những người không chuyên thiết kế catalogue. Phần mềm thiết kế catalogue miễn phí này sẽ giúp họ thỏa sức sáng tạo, lên những ý tưởng riêng cho bản thân. 

thiet-ke-catalogue-dep
Hướng dẫn thiết kế catalogue đẹp bằng Word

Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm để người dùng chọn lựa. Khi các bạn không cần phải download phần mềm thiết kế catalogue Word về máy tính. Vì hầu hết thiết bị nào cũng được cài đặt sẵn. Hơn thế nữa, đây lại là một phần mềm thiết kế catalogue đẹp hoàn toàn miễn phí. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để tạo nên những mẫu thiết kế catalogue thật độc đáo nhé!

Corel Draw – Phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế catalogue bằng phần mềm nào? Corel Draw được đánh giá là một phần mềm thiết kế catalogue sản phẩm, dịch vụ tốt nhất không nên bỏ qua. Khi phần mềm này có một bộ phông chữ và những hình vẽ rất độc đáo. Tất cả sẽ hỗ trợ cho các bạn khi thực hiện cách thiết kế catalogue đẹp. Bên cạnh đó, phần mềm Corel Draw còn có khả năng hiểu thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Đảm bảo rằng Corel Draw sẽ là một phần mềm thiết kế catalogue đơn giản mà bất kỳ người dùng nào cũng có khả năng sử dụng được. Vì vậy, bạn hãy nên cân nhắc đến phần mềm này khi có nhu cầu thiết kế catalogue giá rẻ.

thiet-ke-catalog-dep
Corel Draw – Phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế Catalogue bằng Illustrator

Trong khoảng thời gian trở lại đây, phần mềm thiết kế Catalogue bằng Illustrator đang được nhiều người dùng lựa chọn. Khi Adobe Illustrator được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế catalogue miễn phí chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng phần mềm này, sẽ có rất nhiều công cụ được trang bị để hỗ trợ cho người dùng thực hiện thiết kế và in ấn catalogue. 

Ngoài ra, phần mềm thiết kế Catalogue bằng Illustrator còn có ưu điểm cực kỳ ấn tượng. Thông qua sự hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator. Người dùng sẽ tạo nên những mẫu thiết kế bìa catalogue sắc nét và màu sắc chuẩn nhất. Nó sẽ không có màu sắc với độ đậm nhạt khác nhau hay bị lệch tông màu như một số phần mềm khác. 

Phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp bằng photoshop

Thiết kế catalogue như thế nào? Cách thiết kế catalogue bằng photoshop được thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này. Hãy cùng các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp tại Dichvuchinhsuaanh.net tìm hiểu ngay nhé!

thiet-ke-catalogue-tphcm
Phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp bằng photoshop

Photoshop là một phần mềm có trả phí. Nhưng người dùng vẫn được phép sử dụng miễn phí nếu muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng miễn phí trong thời gian ngắn và không sử dụng được hết tất cả các công cụ trên phần mềm. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn hãy dùng bản trả phí nếu bạn có nhu cầu thiết kế catalogue chuyên nghiệp bằng photoshop.

Khi dùng đến phần mềm photoshop, các bạn sẽ dựa vào hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop để tạo nên những sản phẩm độc đáo riêng cho mình. Với những mẫu thiết kế catalogue bằng photoshop sẽ rất sắc nét và có chiều sâu hơn so với khi bạn sử dụng phần mềm khác. 

Theo như kinh nghiệm của các chuyên gia, phần mềm photoshop sẽ đặc biệt phù hợp khi muốn thiết kế catalogue ngành du lịch hoặc thời trang. Đồng thời, những sản phẩm thiết kế catalogue mỹ phẩm của bạn sẽ rất tuyệt vời khi được thiết kế bằng phần mềm photoshop này. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và sử dụng ngay để có những mẫu thiết kế catalogue đẹp nhất.

Phần mềm thiết kế catalogue bằng indesign

Indesign là một phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất được nhiều người sử dụng. Các doanh nghiệp sẽ có được những mẫu thiết kế catalogue khi sử dụng Phần mềm thiết kế catalogue bằng indesign này. Với hình ảnh hiển thị vô cùng chân thật và sắc nét.

Để biết được cách thiết kế catalogue bằng indesign được thực hiện như thế nào? Mời các bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign chi tiết nhất đến từ các chuyên gia Dichvuchinhsuaanh.net sau đây nhé!

thiet-ke-catalogue-gia-re
Phần mềm thiết kế catalogue bằng indesign

Lên ý tưởng bố cục khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Việc đầu tiên mà một nhà thiết kế cần làm là lên ý tưởng bố cục cho mẫu thiết kế đó. Tất nhiên là đối với trường hợp thiết kế catalogue cũng như vậy. Các bạn cần Lên ý tưởng bố cục khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp trước khi bắt đầu thực hiện. Việc làm này vừa giúp bạn đảm bảo được mẫu thiết kế có bố cục rõ ràng, hài hòa và không tạo nên cảm giác nhàm chán cho người xem. Tương ứng với mỗi trang chính như vậy sẽ là mỗi layer được tách rời nhau. Nếu bạn đã tiến hành lên ý tưởng bố cục hoàn tất. Hãy áp dụng indesign tiếp cho mẫu thiết kế catalogue đó.

Đầu tiên, bạn hãy tiến hành vẽ phác thảo cho bố cục bằng công cụ vẽ hình hộp. Sau đó, lần lượt phác họa cho các chi tiết cụ thể hơn. Bên cạnh đó, việc ước lượng về khối lượng hình ảnh khi chèn vào cũng rất quan trọng. Nó quyết định đến việc mẫu thiết kế catalogue của bạn có hài hòa và chuyên nghiệp hay không.

Đầu tư thiết kế hình ảnh sắc nét và thu hút 

Cách thiết kế catalogue bằng indesign thật sự thành công khi tạo nên những hình ảnh chân thực, sinh động nhất. Từ đó sẽ thu hút được số lượng lớn người xem và tiếp cận đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, các bạn nên đầu tư nhiều vào phần thiết kế hình ảnh chính. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc nên đặt tại vị trí nào để mẫu thiết kế catalogue được chú ý hơn.

Sử dụng màu sắc hài hòa cho mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Cho dù bạn đang thiết kế catalogue cho lĩnh vực nào. Bạn cũng nên chọn một màu sắc chủ đạo để sử dụng xuyên suốt từ đầu đến cuối cuốn catalogue. Kèm theo đó là những tông màu phụ để đánh bật màu chủ đạo lên. Với hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, các bạn hãy yên tâm vì công cụ gradiation sẽ hỗ trợ chỉnh màu sắc rất đẹp. Đảm bảo bạn sẽ có được mẫu thiết kế catalogue đẹp và sinh động nhất.

Kết hợp hình ảnh sản phẩm trên màu nền sao cho nổi bật nhất

Sau khi các bạn đã thực hiện lên bố cục, hình ảnh, vị trí và màu sắc cho mẫu thiết kế catalogue. Việc làm thế nào để kết hợp hình ảnh trên sản phẩm trên màu nền sao cho nổi bật cũng cần được đặc biệt quan tâm đến. Làm thế nào để sự kết hợp thật hài hòa và thu hút. Bạn cần chú ý tránh tình trạng màu background nổi bật hơn so với màu của sản phẩm. Thường thì background sẽ được các nhà thiết kế chọn tông màu hài hòa và đơn giản nhất.

Thiết kế catalogue online

Phần mềm thiết kế catalogue online tốt nhất – DeskTop Author

phan-mem-thiet-ke-catalogue
Thiết kế catalogue online

Hiện nay, phần mềm thiết kế catalogue online DeskTop Author đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Khi nó ngày càng trở thành công cụ hỗ trợ tốt cho người dùng trong quá trình thực hiện công tác marketing trực tuyến. Được sử dụng cho các e-brochure, e-book hoặc các album trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đồng thời, DeskTop Author sẽ hỗ trợ cho những doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của số lượng lớn khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn giúp tạo nên các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với phần mềm DeskTop Author này, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn là bạn đã tạo ra album ảnh điện tử. Thao tác này sẽ được thực hiện trên những form, template hoặc các thiết kế trang đã có sẵn.

DeskTop Author là một công cụ thiết kế catalog online chuyên nghiệp đã góp phần khởi tạo nên E-book. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản là DeskTop Author có kiểu dáng và có cơ chế hoạt động giống như một cuốn sách. Thông qua phần mềm này, brochure và catalog sẽ trở nên trực quan và dễ đọc hơn. Tại đó, các bạn chỉ cần chọn vào số trang. Ngay lập tức, sách sẽ tự động tiến đến trang mới hay lùi lại trang cũ mà bạn đã chọn. Hơn thế nữa, khi sách có dung lượng nhỏ nên việc lưu trữ hay đăng lên các diễn đàn, website cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Phần mềm thiết kế catalogue online hay nhất – CD FrontEnd PRO

thiet-ke-catalog-online
Phần mềm thiết kế catalogue online hay nhất – CD FrontEnd PRO

Các bạn đã bao giờ nghe nhắc đến cụm từ CD FrontEnd PRO hay chưa? CD FrontEnd PRO chính là một trong những phần mềm thiết kế catalogue online mà Dichvuchinhsuaanh.net muốn gợi ý đến các bạn. Thông qua phần mềm CD FrontEnd PRO này, bạn sẽ được phép tạo nên thể loại trình chiếu tự động cho các thiết bị DVD, VCD,…

Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại HN & TPHCM

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue TPHCM hay thiết kế catalogue Hà Nội. Tuy nhiên, có quá nhiều dịch vụ khiến bạn không phân biệt đâu là dịch vụ uy tín. Kèm theo đó là rất nhiều vấn đề liên quan khác như thiết kế catalogue giá bao nhiêu? Chi phí thiết kế catalogue như thế nào?

Với Dichvuchinhsuaanh.net – Đơn vị thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại HN & TPHCM được nhiều khách hàng chọn lựa. Là một đơn vị chuyên nhận thiết kế catalogue chuyên nghiệp HCM & HN mà các bạn không nên bỏ qua. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue tại Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sẽ có một số cam kết như sau:

  • Chất lượng của sản phẩm, dịch vụ luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Cam kết sẽ tạo nên các mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp, tinh tế nhất.
  • Quy trình làm việc tại Dịch vụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm túc.
  • Là địa chỉ thiết kế catalogue chuyên nghiệp HCM & Hà Nội có giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế catalogue. Nên sẽ mang đến những mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng.

Kết luận

Như vậy là Dichvuchinhsuaanh.net đã chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến thiết kế catalogue. Hy vọng qua những chia sẻ đó đã giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề Catalogue là gì? Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại HN & TPHCM ở đâu? Để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, bạn hãy nhớ truy cập vào website Dichvuchinhsuaanh.net thường xuyên nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây