Chia sẻ

Một quyển sách thu hút người đọc không chỉ nhờ vào nội dung mà thiết kế bìa sách cũng vô cùng quan trọng. Khi bìa sách đẹp và ấn tượng sẽ khiến cho người đọc có cảm giác tò mò hơn.

Ngày nay, với rất nhiều dịch vụ thiết kế bìa sách trên thị trường khiến cho việc chọn lựa càng trở nên khó khăn hơn. Vậy, bạn hãy để các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net giới thiệu đến bạn Dịch vụ thiết kế bìa sách online chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội & TPHCM.

Tầm quan trọng của thiết kế bìa sách online?

Trước đây, nhiều người thường có suy nghĩ rằng bìa sách không ảnh hưởng đến việc thu hút người đọc. Chỉ có nội dung bên trong mới quyết định được người đọc có chọn mua quyển sách đó hay không. Nhưng khi dựa vào nhu cầu và thị hiếu của đa số bạn đọc trên thị trường hiện nay. Vấn đề đó đã có sự khác biệt rất lớn. Vậy, khi cùng một thể loại nhưng lại có quá nhiều cuốn sách được xuất bản. Liệu các độc giả có đủ kiên nhẫn để có thể đọc qua hết tất cả những cuốn sách có thiết kế bìa sách đơn giản để đưa ra quyết định cuối cùng hay không.

thiet-ke-bia-sach-online
Tầm quan trọng của thiết kế bìa sách online?

Bên cạnh đó, với một cuốn sách được thiết kế bìa sách đẹp và ấn tượng. Nó còn giúp cho người đọc có cảm nhận khác biệt. Vì vậy, tốt nhất là những tác giả nên chăm chút cho sản phẩm của mình một cách kỹ lưỡng hơn.

Còn có một vấn đề quan trọng khi thiết kế bìa sách đẹp. Đó là nó sẽ giúp cho giá trị của cuốn sách đó được nâng cao hơn. Hơn thế nữa, nó sẽ trở thành một ưu điểm quan trọng giúp sản phẩm của bạn cạnh tranh hiệu quả hơn với sản phẩm cùng thể loại trên thị trường. Vì đứng trước một cuốn sách được thiết kế với bìa sách đẹp, sẽ tạo cho độc giả cảm giác tò mò. Đồng thời, khả năng họ muốn tìm hiểu về cuốn sách này cũng rất cao.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiết kế bìa sách như thế nào là chuyên nghiệp?

Khi xã hội ngày càng phát triển và cái nhìn của độc giả cũng có nhiều sự thay đổi. Giờ đây, thiết kế bìa sách như thế nào là vấn đề được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Vì có quá nhiều sự cạnh tranh giữa những cuốn sách cùng chung một thể loại được bán rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, những tác giả và nhà sản xuất cần tìm hiểu để tạo nên mẫu thiết kế bìa sách chuyên nghiệp nhất. Sau đây, các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net xin bật mí đến các bạn một số vấn đề quan trọng như sau:

thiet-ke-bia-sach-dep
Mẫu thiết kế bìa sách như thế nào là chuyên nghiệp?

Yêu cầu về mặt hình thức của mẫu thiết kế bìa sách chuyên nghiệp là gì?

 • Font chữ dễ đọc và ấn tượng nhất.
 • Thiết kế bìa sách online có độ thẩm mỹ cao và mang đậm chất nghệ thuật.
 • Thiết kế bìa sách đẹp với màu sắc hài hòa. Nhưng hãy chú ý thiết kế sao cho phù hợp với thể loại của cuốn sách.
 • Hình ảnh minh họa độc đáo để giúp cho độc giả dễ dàng hình dung được nội dung bên trong cuốn sách.
 • Hình ảnh minh họa trên mẫu thiết kế bìa sách có tính sáng tạo, ấn tượng để kích thích sự tò mò.

Yêu cầu về mặt nội dung của mẫu thiết kế bìa sách chuyên nghiệp là gì?

 • Trên mẫu thiết kế bìa sách có đầy đủ thông tin chính của cuốn sách. Điển hình là tiêu đề của sách, tiêu đề của sách, tên của nhà sản xuất và năm phát hành là năm nào,…
 • Sử dụng những thông tin mang tính sáng tạo, độc đáo để tạo nên một mẫu thiết kế bìa sách ấn tượng. Có thể là đoạn trích hay trong cuốn sách, lý do mà độc giả không nên bỏ qua cuốn sách đó,…

Với những yêu cầu về hình thức và nội dung của một mẫu thiết kế bìa sách chuyên nghiệp được các chuyên gia thiết kế Dichvuchinhsuaanh.net chia sẻ trên đây. Có lẽ đã giúp các bạn biết được thiết kế bìa sách chuyên nghiệp không phải là một vấn đề đơn giản mà ai cũng thực hiện được. Do đó, các bạn cần tìm kiếm một dịch vụ thiết kế bìa sách online chất lượng và đảm bảo uy tín. Họ sẽ giúp bạn được sở hữu mẫu thiết kế bìa sách đẹp, chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

Chắc hẳn đây là một vấn đề được các tác giả và nhà sản

Nên chọn dịch vụ thiết kế bìa sách online nào tại Hà Nội & TPHCM?

 xuất sách đặc biệt quan tâm. Vì ai cũng muốn được sở hữu những mẫu thiết kế bìa sách đẹp cho cuốn sách của mình. Tuy nhiên, đó không phải là điều đơn giản mà ai cũng có khả năng làm được. Hoặc đối với trường hợp các doanh nghiệp muốn có cuốn tài liệu chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế bìa sách online sẽ là một giải pháp tốt nhất.

thiet-ke-bia-sach-bang-illustrator
Nên chọn dịch vụ thiết kế bìa sách online nào tại Hà Nội & TPHCM?

Hiện nay, Dichvuchinhsuaanh.net là một địa chỉ thiết kế hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách online với mức giá tốt nhất. Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực này, Dichvu Chinh Sua Anh đã được nhiều người biết đến và luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy, các bạn cũng yên tâm và liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn khi có nhu cầu nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế bìa sách online tại Dichvu Chinh Sua Anh?

Khi có rất nhiều dịch vụ thiết kế bìa sách trên thị trường. Tuy nhiên, Dichvuchinhsuaanh.net là một địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua. Với một số lý sao cụ thể như sau:

thiet-ke-bia-sach-bang-photoshop
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế bìa sách online tại Dichvu Chinh Sua Anh?
 • Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết của khách hàng và thị hiếu của độc giả trên thị trường. Dichvuchinhsuaanh.net sẽ tạo nên dịch vụ thiết kế bìa sách đẹp và chuyên nghiệp nhất.
 • Có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế bìa sách online.
 • Với đội ngũ thiết kế bìa sách chuyên nghiệp, trẻ trung và có tính sáng tạo rất cao. Nên sẽ dễ dàng bắt kịp với xu hướng trên thị trường và tạo nên mẫu thiết kế bìa sách đẹp, có sức hút lớn trước các độc giả.
 • Thiết kế bìa sách đẹp với giá tốt nhất trên thị trường.
 • Đầu tư thiết bị rất hiện đại. Nên sẽ hỗ trợ cho quá trình thiết kế, in ấn với màu sắc đẹp, chân thực nhất.
 • Có rất nhiều chất liệu giấy in để khách hàng lựa chọn thoải mái. Đồng thời, Dichvu Chinh Sua Anh cam kết thiết kế bìa sách đúng như yêu cầu của khách hàng và in đúng loại giấy khách đã chọn trước đó.
 • Hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn nhưng vẫn đảm bảo về yếu tố chất lượng.
 • Mẫu thiết kế bìa sách mang đậm phong cách của nhà sản xuất nhưng vẫn có sức hút lớn đối với độc giả.

Tổng hợp các phần mềm thiết kế bìa sách đẹp nhất

Nếu bạn muốn thử sức trong việc tự thiết kế bìa sách cho sản phẩm của mình. Hay có thể là bạn đang tập tành và muốn tìm hiểu về cách thiết kế bìa sách. Dưới đây, các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ gợi ý đến các bạn các phần mềm thiết kế bìa sách đẹp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây:

Thiết kế bìa sách bằng Photoshop

phan-mem-thiet-ke-bia-sach
Thiết kế bìa sách bằng Photoshop

Như các bạn đã biết, Photoshop là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Nó luôn hỗ trợ cho người dùng trong việc thiết kế banner, poster, thiết kế menu, thiết kế áo thun,… Và tất nhiên là quá trình thiết kế bìa sách cũng trở nên dễ dàng khi bạn dùng đến Photoshop.

Để thực hiện cách thiết kế bìa sách bằng phần mềm Photoshop. Việc bạn cần làm đầu tiên là tải và cài đặt phần mềm Photoshop về máy. Cho đến khi bạn đã thực hiện hoàn tất. Hãy tiếp tục theo dõi hướng dẫn thiết kế bìa sách bằng phần mềm Photoshop như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tạo file bìa dựa vào kích thước.

Bước 2: Đây là lúc bạn bắt đầu lên ý tưởng cho việc thiết kế bìa sách đẹp. Trước tiên, bạn tải những vectơ đã có sẵn về máy và sử dụng đến công cụ Freepik.com. Nó chính là một nguồn tài nguyên rất lớn được dân thiết kế sử dụng phổ biến.

Bước 3: Đến đây, bạn vẫn chưa thể nào tạo nên những mẫu thiết kế bìa sách đẹp được. Vì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và học qua kỹ năng photoshop nhiều hơn. Sau một quá trình tìm hiểu và luyện tập, đảm bảo bạn sẽ tự thiết kế bìa sách độc đáo nhất theo phong cách của bạn. Hãy yên tâm vì photoshop là một phần mềm thiết kế miễn phí. Nên bạn có thể tải về máy và sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Cách thiết kế bìa sách đơn giản bằng phần mềm Canva

Canva là một phần mềm thiết kế bìa sách đơn giản tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đặc biệt hơn, khi Canva là một phần mềm được nhiều người dùng không chuyên chọn lựa. Vì vậy, nếu bạn cũng mới tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế bìa sách đơn giản này. Phần mềm Canva là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây là những thao tác thiết kế bìa sách bằng Canva được hướng dẫn chi tiết nhất:

cach-thiet-ke-bia-sach
Cách thiết kế bìa sách đơn giản bằng phần mềm Canva

Bước 1: Để sử dụng phần mềm, bạn hãy truy cập vào trang chủ thông qua đường dẫn như sau: canva.com. Đối với những bạn chưa có tài khoản trên website này, hãy tiến hành đăng ký để được phép sử dụng. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Google hay bằng tài khoản facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Book Cover.

Bước 3: Ngay lập tức, trên màn hình sẽ hiển thị rất nhiều mẫu nền thiết kế bìa sách khác nhau. Bạn hãy quan sát tổng thể và chọn các mẫu nền thiết kế bìa sách mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ chọn các mẫu nền có hình ảnh và màu sắc sao cho phù hợp với nội dung của cuốn sách của bạn.

Bước 4: Tại đây, bạn click chuột lên những dòng chữ trên bìa sách đang được cài mặc định. Việc của bạn là xóa những dòng chữ đó đi để nhập tiêu đề của cuốn sách vào. Công cụ này hỗ trợ người dùng điều chỉnh tùy theo ý thích nên bạn hãy yên tâm nhé!

Bước 5: Nếu bạn cần tạo thêm các dòng tiêu đề hoặc các đoạn giới thiệu về cuốn sách. Bạn có thể tạo một cách dễ dàng.

Bước 6: Sau khi bạn đã tạo tiêu đề cho cuốn sách, tên tác giả cũng như giới thiệu đôi lời về sách xong. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Filter để bắt đầu điều chỉnh phần màu nền trên mẫu thiết kế bìa sách đó.

Bước 7: Tiếp theo, bạn click chuột lên biểu tượng toàn màn hình nằm tại vị trí bên góc. Ngay sau đó, bạn sẽ được xem lại kết quả vừa được bạn thiết kế xong.

Bước 8: Hãy quan sát kỹ lưỡng để điều chỉnh lại những điểm bạn chưa thực sự ưng ý trên mẫu thiết kế bìa sách. Cuối cùng, bạn hãy nhấn nút Download để mẫu thiết kế bìa sách được tải về máy.

Bước 9: Bạn hãy lưu ý, kiểu định dạng cho hình ảnh mà bạn cần chọn là JPG PNG hay PDF. Như vậy là cách thiết kế bìa sách đơn giản bằng phần mềm canva đã được thực hiện thành công.

Bên cạnh thiết kế bìa sách online bằng photoshop và phần mềm Canva. Hiện nay, cách thiết kế bìa sách bằng illustrator và thiết kế bìa sách bằng photoshop cs6 cũng được sử dụng rất phổ biến. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhé! Đảm bảo nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và tạo ra những mẫu thiết kế bìa sách ấn tượng nhất.

Đặc biệt hơn, lĩnh vực thiết kế bìa sách ngày nay đã rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều đó thông qua những cuộc thi thiết kế bìa sách được tổ chức thường xuyên. Như vậy vừa mang đến cho người dùng về những trải nghiệm thú vị vừa thúc đầy dịch vụ thiết kế bìa sách ngày càng phát triển hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế bìa sách online là các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh đã chia sẻ đến các bạn. Có lẽ đã giúp bạn biết được Dịch vụ thiết kế bìa sách online chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội & TPHCM. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây