Chia sẻ

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu xây dựng thương hiệu bằng những hình ảnh độc đáo để tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Hay đơn giản hơn là các banner để thông báo đến khách hàng về các chương trình khuyến mãi, sự kiện của doanh nghiệp,… sắp được diễn ra. Lúc này, việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế banner  đẹp là một giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, không phải dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo nào trên thị trường cũng đảm bảo uy tín chất lượng.

Vì vậy, các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ gợi ý đến các bạn Dịch vụ thiết kế banner đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé! 

Thiết kế banner quảng cáo là gì ?

Cho dù dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo đẹp trên thị trường hiện nay đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải bất kỳ người dùng nào cũng hiểu rõ về thiết kế banner  quảng cáo là gì. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản về Thiết kế banner  quảng cáo như sau: Đó là khi bạn truy cập vào bất kỳ một trang web cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Các bạn sẽ nhìn thấy banner website đầu tiên. Vì nó được thiết kế rất nổi bật và ấn tượng để thu hút sự chú ý của mọi người.

mau-banner-dep
Thiết kế banner  quảng cáo là gì ?

Hiện nay, mẫu banner  quảng cáo trên các trang web đã dần trở thành một hình thức quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trên từng mẫu banner  quảng cáo psd sẽ bao gồm slogan, thương hiệu doanh nghiệp và những thông tin về sự kiện, chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Tất cả thông tin sẽ được thể hiện theo bố cục khoa học và tự nhiên nhất để tiếp cận đến nhiều khách hàng. 

Các đối tượng nên sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu banner  đẹp

Hiện nay, không chỉ đối với những tổ chức, doanh nghiệp với quy mô lớn mà kể cả các cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ,… Chúng ta có thể nói rằng, dịch vụ thiết kế mẫu banner  đẹp đối với họ thật sự rất cần thiết. Thường thì các đối tượng đó sẽ có những nhu cầu về mẫu banner  đẹp psd như sau:

 • Quảng bá những sản phẩm và dịch vụ mới của doanh nghiệp bằng cách làm banner  quảng cáo đẹp. Như vậy, vừa tạo được sự chú ý vừa tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Thiết kế banner  website đẹp để quảng cáo trực tuyến trên các website. Điển hình như các trang mạng xã hội, diễn đàn, trang thương mại điện tử hay những trang rao vặt,…
 • Xây dựng và thúc đẩy cho sự phát triển của sản phẩm, dịch vụ cùng với thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tạo nên ấn tượng tốt và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.
 • Tạo nên sự hiện diện của doanh nghiệp nổi bật và ấn tượng hơn trên các website. 

Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo đẹp tại Dichvuchinhsuaanh.net

Dichvuchinhsuaanh.net được nhiều khách hàng biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế banner  đẹp cho web. Khi đã được hoạt động nhiều năm và thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau cho nhiều khách hàng. Thông qua đó, các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh đã thấu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, họ có khả năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, việc lựa chọn Dichvuchinhsuaanh.net khi có nhu cầu thiết kế hình nền banner  đẹp, banner  mỹ phẩm đẹp, banner  du lịch đẹp, banner  tuyển dụng đẹp,… thật sự rất đúng đắn.

hinh-nen-banner-dep
Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo đẹp tại Dichvuchinhsuaanh.net

Khi các mẫu banner  quảng cáo đẹp sẽ được thiết kế từ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Khi họ đã có kiến thức chuyên môn, kỹ năng tốt và nhiều năm kinh nghiệm,… Đảm bảo sẽ tạo nên cho khách hàng các mẫu thiết kế banner  quảng cáo online độc đáo và ấn tượng nhất.

Hơn thế nữa, Dichvu Chinh Sua Anh còn rất nổi trội về vấn đề sáng tạo nên những biểu ngữ cho website doanh nghiệp. Vì đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút được lượng khách hàng truy cập vào trang web lớn. Góp phần thúc đẩy cho doanh nghiệp ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và phát triển lớn mạnh.

Do đó, khi bạn muốn có các loại banner  quảng cáo nhưng không biết cách làm banner  quảng cáo như thế nào. Điển hình như background banner  đẹp, banner  nội thất đẹp, banner  thời trang đẹp, banner  bóng đá đẹp, banner  bán hàng đẹp,… Nhanh tay liên hệ đến Dichvuchinhsuaanh.net để được các chuyên gia thiết kế hàng đầu tư vấn chi tiết hơn nhé!

>>> Xem thêm:

Các dịch vụ thiết kế banner tại Dichvuchinhsuaanh.net

 • Thiết kế các banner  quảng cáo đẹp cho chương trình khuyến mãi, sự kiện của doanh nghiệp.
 • Thiết kế banner  đẹp cho website.
 • Thiết kế banner  khuyến mãi đẹp, ấn tượng.
 • Thiết kế banner  giáng sinh đẹp.
 • Thiết kế banner  spa đẹp, banner  nhà đẹp, banner  quảng cáo mỹ phẩm, banner  quảng cáo sản phẩm, banner  quảng cáo thời trang,… 
 • Thiết kế banner  quảng cáo trà sữa, Cafe, nhà hàng,…
 • Thiết kế quảng cáo banner  youtube đẹp, thiết kế banner  quảng cáo facebook, bộ banner  quảng cáo google, hình banner  đẹp cho web,…
 • Thiết kế banner  đẹp cho trường học, banner  họp lớp đẹp,…
 • Thiết kế Banner truyền thông
mau-banner-dep-psd
Các dịch vụ thiết kế banner tại Dichvuchinhsuaanh.net

Bên cạnh các dịch vụ tạo banner  đẹp được liệt kê trên đây. Tại Dichvu Chinh Sua Anh còn có rất nhiều dịch vụ thiết kế và in banner  quảng cáo khác. Do đó, cho dù cá nhân hay doanh nghiệp của bạn có bất kỳ nhu cầu thiết kế banner  quảng cáo trên website nào. Hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chi tiết khi có nhu cầu nhé! Đặc biệt hơn khi đối với mỗi dịch vụ sẽ có các mức giá khác nhau. 

Vì vậy, khách hàng cần liên hệ để đưa ra yêu cầu về kích thước banner  quảng cáo facebook, banner  điện thoại đẹp, banner  quảng cáo ngoài trời, banner  quảng cáo tết hay banner  liên hệ quảng cáo,… Từ đó, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn cách làm banner  đẹp, bố cục banner  quảng cáobáo giá làm banner  quảng cáo cụ thể. 

Quy trình thiết kế banner online tại Dichvuchinhsuaanh.net

 • Nếu 2 bên đã thỏa thuận với nhau về yêu cầu thiết kế banner  đẹp cho facebook và ký kết hợp đồng hoàn tất. Các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ bắt đầu phân tích về các đặc điểm liên quan đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Vì đây là một bước rất quan trọng khi tiến hành cách tạo banner  quảng cáo trên facebook.
 • Sau đó, các chuyên gia sẽ tiếp tục phác họa một vài hình ảnh banner  quảng cáo để gửi cho khách hàng tham khảo. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình về những điểm đã và chưa hài lòng về mẫu banner  facebook đẹp. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh để tạo nên các mẫu banner  quảng cáo đẹp. Và tất nhiên là sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra khi đặt banner  quảng cáo. 
 • Cho đến khi khách hàng nhận được bản thiết kế mẫu banner  đẹp cho website và đã phê duyệt. Dichvuchinhsuaanh.net sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những file gốc hoàn chỉnh của mẫu thiết kế. Cuối cùng, Dichvu Chinh Sua Anh sẽ bàn giao lại hợp đồng cho khách hàng là xong.
banner-quang-cao
Quy trình thiết kế banner online tại Dichvuchinhsuaanh.net

Qua quy trình thiết kế banner online tại Dichvuchinhsuaanh.net ở trên. Các bạn có thể thấy rằng, một dịch vụ thiết kế banner quảng cáo online được thực hiện vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đồng thời, nó còn giảm thiểu được thời gian và chi phí của cả 2 bên.

Đơn vị thiết kế banner đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM

Bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế banner  dọc đẹp, banner  đẹp minecraft, banner  đồng hồ đẹp, banner  chạy quảng cáo facebook,… Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn dịch vụ làm banner  quảng cáo online nào uy tín tại Hà Nội, TPHCM hay các tỉnh thành khác. Lúc này, Dichvuchinhsuaanh.net là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị này chuyên nhận làm banner  quảng cáo đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất. Với những mẫu banner  quảng cáo điện thoại, banner  quảng cáo dọc,… đẹp, ấn tượng và có sức hút lớn đối với người xem.

Bên cạnh đó, Dichvu Chinh Sua Anh được sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao. Sẽ tạo nên các banner  đẹp cho web, banner  tuyển dụng đẹp, banner  thời trang đẹp, banner  đẹp cho trường học, banner  mỹ phẩm đẹp,… với mức giá ưu đãi nhất. 

banner-quang-cao-dep
Đơn vị thiết kế banner đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM

Đặc biệt hơn, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế banner  website đẹp tại Dichvu Chinh Sua Anh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với những mẫu banner  đẹp psd, chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng. Hơn thế nữa, các mẫu banner  website đẹp đó không chỉ có sức hút đối với mọi người. Nó còn tạo nên ấn tượng mạnh cho mỗi người xem về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế banner tại Dichvuchinhsuaanh.net có điểm khác biệt gì so với các đơn vị khác

+ Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo uy tín chất lượng

Sau nhiều năm hoạt động, Dichvuchinhsuaanh.net đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau cho các cá nhân, doanh nghiệp. Tất cả đều nhận được sự phản hồi tích cực và số lượng khách hàng trở lại tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đơn vị cũng rất nhiều. Vì vậy, Dichvu Chinh Sua Anh là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo uy tín chất lượng nhất cho khách hàng.

+ Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo đẹp chất lượng

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế banner  quảng cáo online. Vì vậy, Dichvu Chinh Sua Anh cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng của mình các mẫu thiết kế banner đẹp và ấn tượng nhất. Với các mẫu thiết kế được chăm chút tỉ mỉ từ font chữ, cỡ chữ cho đến hình ảnh, màu sắc,… Bên cạnh đó, đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra và giúp cho doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo uy tín chất lượng tại Dichvuchinhsuaanh.net.

lam-banner-quang-cao
Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo đẹp chất lượng

+ Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo đẹp với giá thành tốt nhất

Dichvuchinhsuaanh.net là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu banner  quảng cáo đẹp. Cam kết chất lượng dịch vụ với giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng đối với mẫu thiết kế banner quảng cáo là gì. Nhưng các bạn hãy yên tâm khi bảng giá thiết kế mẫu banner  đẹp của Dichvu Chinh Sua Anh luôn báo trước rõ ràng cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì đi đến ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ.

+ Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo nhanh chóng 

Khi Dichvuchinhsuaanh được sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, các thiết kế banner quảng cáo của khách hàng sẽ được triển khai và thực hiện nhanh chóng nhất. Đảm bảo bàn giao đúng hẹn với khách hàng. Đồng thời, sau khi sử dụng dịch vụ tại Dichvu Chinh Sua Anh, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ để đạt được kết quả kinh doanh tốt.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Đội ngũ nhân viên tại Dichvuchinhsuaanh.net luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi cần được hỗ trợ về dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo online. Vì vậy, khi các bạn có nhu cầu mua banner  quảng cáo hay cần được báo giá banner  quảng cáo,… Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hướng dẫn làm banner  quảng cáo bằng photoshop chi tiết nhất

Nếu bạn cảm thấy giá đặt banner  quảng cáo trên website quá cao hay bạn muốn học thiết kế banner  quảng cáo. Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh. Chúng tôi sẽ Hướng dẫn làm banner  quảng cáo bằng photoshop chi tiết nhất đến các bạn. Với hướng dẫn này sẽ giúp bạn tự thực hiện cách tạo banner  quảng cáo. Đặc biệt hơn khi bạn có thể điều chỉnh kích thước banner  quảng cáo google phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

mau-banner-quang-cao-dep
Hướng dẫn làm banner  quảng cáo bằng photoshop chi tiết nhất

Bước 1: Việc đầu tiên mà các bạn cần làm để thiết kế banner  quảng cáo bằng photoshop là tải và cài đặt phần mềm Photoshop và Adobe Illustrator về máy tính. Vì đây là 2 phần mềm tạo banner  quảng cáo chuyên nghiệp. Nó sẽ hỗ trợ cho các bạn tạo nên các ấn phẩm độc đáo nhất. (Nếu máy tính của bạn đã có sẵn 2 phần mềm này thì bỏ qua bước nhé!)

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lên ý tưởng cho mẫu banner  đẹp. Từ màu sắc, hình ảnh, kích thước banner  quảng cáo trên facebook,… Hãy chú ý chọn hình ảnh từ nguồn cung cấp phù hợp.

Bước 3: Lúc này, bạn tiến hành tạo một file thiết kế mới cho mẫu banner  đẹp psd trong phần mềm photoshop.

Bước 4: Sau đó, bạn mở hình ảnh vừa được tải về máy tính với kiểu định dạng EPS trên phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Illustrator.

Bước 5: Hãy copy hình ảnh đó từ phần mềm Adobe Illustrator qua phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop.

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy thêm vào những đoạn text, hình ảnh, điều chỉnh các đối tượng, kích thước banner  quảng cáo ngoài trời, khung banner  quảng cáo,… để hoàn thiện mẫu banner  đẹp. Bạn có thể tải banner  đẹp cho web về máy hay gửi cho nhà in banner  quảng cáo HCM, in banner  quảng cáo Hà Nội để có được thành phẩm hoàn hảo.

Bên cạnh hướng dẫn làm banner  quảng cáo bằng photoshop vừa được chia sẻ trên đây. Còn có code tạo banner  quảng cáo chạy dọc 2 bên website cũng rất tiện lợi. Các bạn có thể tìm hiểu và áp dụng nếu có nhu cầu nhé!

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về Dịch vụ thiết kế banner  đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM mà các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dịch Vụ Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop đã gửi đến các bạn. Có lẽ với những thông tin đó đã giúp cho các bạn hiểu hơn về Dịch vụ thiết kế banner  quảng cáo và tìm kiếm được địa chỉ uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá in banner  quảng cáo, bảng giá quảng cáo banner  ngoài trời,… khi có nhu cầu quảng cáo bằng banner nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây