Chia sẻ

Hiện nay, Standee đang trở thành một ấn phẩm đồ họa được sử dụng rất phổ biến. Khi mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu thiết kế Standee được trưng bày khắp nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được Standee là gì và Dịch vụ thiết kế Standee quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay ở đâu? Để hiểu hơn về những vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ đến từ các chuyên gia hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh dưới đây nhé!

Standee là gì?

Standee là gì? Standee nghĩa là gì? Đây là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và muốn tìm hiểu. Có thể bạn đã nhiều lần nghe nhắc đến thiết kế Standee. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ được Standee là gì? Standee bao gồm các loại nào? Để có câu trả lời cho những vấn đề này. Mời các bạn cùng các chuyên gia hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net tìm hiểu rõ dưới đây nhé!

Định nghĩa

Standee tiếng việt là gì? Thiết kế standee là gì? Standee là một công cụ hữu ích hỗ trợ cho lĩnh vực marketing, truyền bá thương hiệu, sản phẩm hay quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Với những sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và có thiết kế rất gọn nhẹ. Đó cũng chính là lý do tại sao Standee ngày càng được nhiều người dùng chọn lựa và sử dụng rộng rãi. In standee HCM được thiết kế theo kiểu Standee chữ X. Như vậy sẽ giúp cho việc gấp gọn trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là những trường hợp cần di chuyển.

standee
Standee là gì?

Các loại thiết kế standee được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Khi nhu cầu sử dụng về mẫu thiết kế standee ngày càng nhiều và có sự chọn lọc. Điều này kéo theo sự đa dạng của những mẫu standee được ra đời. Dưới đây là các loại thiết kế standee được sử dụng phổ biến hiện nay mà các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh xin tổng hợp gửi đến các bạn như sau:

Standee chữ X

Standee chữ X có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đây là một sản phẩm được thiết kế bằng 4 thanh kim loại. Khi các thanh kim loại này được cố định lại vào nhau tạo nên hình chữ X rất độc đáo. Tại vị trí 4 góc của khung đã được cố định lại bằng một tấm standee. Kiểu thiết kế standee chữ X này có rất nhiều kích thước khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì mà hay xem xét và chọn kích thước mẫu thiết kế standee cho phù hợp.

standee-chu-x
Standee chữ X

Standee cuốn

Kiểu thiết kế Standee tiếp theo mà các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh muốn gợi ý đến các bạn là Standee cuốn. Mẫu Standee design không cần dùng đến khung như mẫu Standee chữ X ở trên. Với mẫu thiet ke Standee cuốn được làm bằng tấm standee được nẹp lại tại ở hai đầu bằng thanh kim loại hoặc có thể làm bằng thanh nhựa. Phần nẹp đó có tác dụng giữ cho tấm standee 247 phẳng. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ cho việc treo lên tường hay treo lên cây dễ dàng hơn. Đối với mẫu thiết kế standee cuốn nhôm, trong quá trình thiết kế, tốt nhất là hãy thiết kế với kích thước nhỏ hơn thanh 2cm. Điều đó sẽ giúp cho phần nội dung trên mẫu thiết kế Standee không bị che.

Standee để bàn

Standee để bàn đã trở thành một mẫu thiết kế đặc biệt khi được sử dụng phổ biến hơn. Thường thì mẫu thiet ke Standee để bàn có kích thước thiết kế standee thu nhỏ bằng bề mặt của khổ giấy A3, A4, A5. Đối với mặt kết cấu, người thiết kế phải đảm bảo sao cho mẫu Standee để bàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất. Mặc dù Standee để bàn cũng được sử dụng nhiều nhưng lại không phổ biến bằng mẫu thiết kế Standee chữ X và mẫu thiết kế Standee cuốn.

thiet-ke-standee
Standee để bàn

Việc lựa chọn và sử dụng mẫu Standee nào còn phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu của người dùng. Từ đó, các mẫu Standee sẽ được thiết kế theo phong cách, chủ đề riêng để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Có rất nhiều mẫu Standee khác mà các bạn có thể chọn lựa. Điển hình như standee mô hình người, mẫu thiết kế standee khung sắt hoặc standee mô hình với nhiều mô hình khác,… 

Có lẽ các bạn cũng biết được dịch vụ thiết kế Standee theo yêu cầu sẽ tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Nên nó cũng có mức giá thành cao hơn. Tuy nhiên, đó lại là dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế Standee đẹp, độc đáo và đúng với yêu cầu đặt ra. 

>>> Có thể bạn quân tâm:

Những lưu ý khi chọn mẫu thiết kế standee

Không chỉ nhờ vào kỹ năng, tay nghề thiết kế standee giỏi. Việc lựa chọn mẫu thiết kế standee đẹp cũng cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh xin bật mí đến các bạn một số lưu ý khi chọn mẫu thiết kế standee như sau:

Chọn lọc nội dung thiết kế standee  – Tham khảo nhiều mẫu standee đẹp

Nội dung được đánh giá là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trên mẫu thiết kế standee. Khi các bạn có thể cho rằng, nội dung là yếu tố quyết định đến kết quả của mẫu thiết kế standee có đẹp và đúng chuẩn hay không. Vì nội dung trên mẫu standee hình người này phải đáp ứng được yêu cầu đặt ra từ phía cá nhân, doanh nghiệp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng của mình ấn tượng nhất.

standee-gia-re
Chọn lọc nội dung thiết kế standee  – Tham khảo nhiều mẫu standee đẹp

Bên cạnh đó, nội dung trên mẫu thiết kế standee cần được sắp xếp theo một bố cục khoa học. Như thế nào để vừa đảm bảo không thiếu không thừa. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh xảy ra tình huống mẫu thiết kế standee vector của bạn có quá nhiều chữ. Điều đó sẽ làm cho người nhìn bị rối mắt và sắp xếp nội dung phản khoa học.

Do đó, việc lựa chọn nội dung cho những mẫu thiết kế là rất quan trọng. Từ mẫu thiết kế standee spa, mẫu thiết kế standee tuyển dụng cho đến các mẫu standee khác,… Các bạn cần phải cân nhắc và đảm bảo được một số yếu tố như sau: biết cách chọn lọc nội dung chính để bố trí lên mẫu thiết kế standee, trình bày nội dung khoa học, đảm bảo thiết kế standee đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra. Tất cả sẽ giúp bạn tạo nên một mẫu thiết kế standee ấn tượng và có sức hút đối với người xem.

Lựa chọn hình ảnh và màu sắc cho thiết kế in standee chuyên nghiệp

Bên cạnh nội dung, hình ảnh và màu sắc cũng là 2 yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến kết quả của mẫu thiết kế standee của bạn có thành công hay không. Vì khi mẫu standee điện từ được sở hữu màu sắc với những hình ảnh nổi bật. Sẽ giúp cho mẫu standee thêm phần sinh động và dễ gây sự chú ý đến mọi người xung quanh. Khi chọn màu sắc và hình ảnh cho thiết kế standee, các bạn cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

standee-quang-cao
Lựa chọn hình ảnh và màu sắc cho thiết kế in standee chuyên nghiệp
 • Mẫu standee đứng được thiết kế với màu sắc hài hòa và có sự tương đồng nội dung được thể hiện trên thiết kế standee.
 • Màu sắc trên mẫu thiết kế standee template phải đảm bảo cho logo của doanh nghiệp được nổi bật.
 • Đối với mẫu standee chân sắt, cần phải lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp với nội dung. Bên cạnh đó, tông màu phải có sự hài hòa so với tổng thể của mẫu thiết kế standee.
 • Đối với chữ, bạn hãy lựa chọn màu sắc sao cho dễ nhìn nhưng vẫn tạo được sự nổi bật để thu hút sự chú ý của mọi người.
 • Trên mẫu thiết kế standee quảng cáo, cần chọn những hình ảnh sắc nét, độc đáo và sinh động nhất.

Chọn những hình ảnh cho thiết kế standee sao cho đúng với kiểu và đúng size

Không chỉ đa dạng về mẫu thiết kế standee mà kích thước của mẫu standee cũng rất đa dạng. Vì mỗi người dùng sẽ kinh doanh các lĩnh vực khác nhau, có những nhu cầu khác nhau,… Nên nhu cầu kiểu dáng và kích thước về các mẫu thiết kế standee khác nhau là điều bình thường. 

Do đó, trước khi đưa ra sự lựa chọn mẫu thiết kế standee. Các bạn cần phải cân nhắc để chọn lựa đúng kiểu standee bạn muốn và kích thước standee phù hợp. Nếu như bạn cảm thấy việc chọn lựa mẫu thiết kế standee giá rẻ TPHCM, mẫu thiết kế standee cuốn nhôm Hà Nội hoặc thiết kế standee chữ x Hà Nội,… quá khó khăn. Bạn chỉ cần liên hệ đến Dichvu Chinh Sua Anh để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chi tiết nhất.

Báo giá thiết kế standee quảng cáo đẹp và chất lượng

Tùy vào mỗi yêu cầu mà khách hàng đưa ra hay khách hàng chọn mẫu standee size, standee ngoài trời, standee cuốn nhôm cao cấp hay standee gỗ,… mà sẽ có các mức giá khác nhau. Hiện nay, thiết kế standee tại Hà Nội đang được chia ra làm 2 mức chính. Gồm có mẫu thiết kế standee 2D cùng với standee 3D.

standee-cuon
Báo giá thiết kế standee quảng cáo đẹp và chất lượng

Khi tiến hành thiết kế standee 2D, thường là tập trung vào những yêu cầu được đưa ra từ phía khách hàng. Hoặc cũng có thể thiết kế dựa vào các mẫu standee mockup đã có sẵn. Từ đó, các nhà thiết kế sẽ dựa vào để tạo nên một mẫu thiết kế standee bts đúng với yêu cầu. Khi lựa chọn hình thức này, giá thành của những mẫu standee khai trương, kệ standee, standee mica,… sẽ có mức giá ổn định. 

Sau đó, dịch vụ thiết kế standee 2D ngày càng được nâng cấp. Đó là lúc những kỹ thuật viên dựa theo yêu cầu, mô tả và những dữ liệu về nội dung được khách hàng cung cấp. Họ sẽ dựa vào đó để tạo nên những mẫu thiết kế standee kích thước phù hợp nhất. Do đó, những mẫu thiết kế standee banner 2D này sẽ có giá thành cao hơn so với mẫu vừa được chia sẻ phía trên.

Có lẽ các bạn cũng biết được dịch vụ thiết kế standee 3D có giá thành cao nhất. Thông qua dịch vụ thiết kế standee 3D sẽ tạo nên những mẫu standee trà sữa, standee coffee, standee điện tử hay standee du lịch,… nhận được hiệu ứng cao từ phía khách hàng. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng cần trả một khoản phí khá cao để được sử dụng dịch vụ này. 

Từ những chia sẻ trên đây, có lẽ các bạn đã biết được rằng. Tùy thuộc vào mỗi loại thiết kế standee cùng với nhu cầu của mỗi khách hàng đưa ra là gì để xác định được mức giá tương ứng. Nếu bạn muốn biết rõ mức giá thiết kế mẫu standee chữ a, standee mica để bàn, standee hội thảo, standee đế nước hay standee sắt,… Hãy liên hệ đến Dichvu Chinh Sua Anh để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ thiết kế standee quảng cáo đẹp nhất tại Hà Nội & TPHCM

Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng về dịch vụ thiết kế standee đẹp. Vì vậy, ngày càng có nhiều địa chỉ thiết kế standee hà nội được ra đời. Tuy nhiên, không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và in standee giá rẻ hà nội. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Như vậy, bạn mới được sở hữu những mẫu thiết kế standee anime, standee psd, standee để bàn mica hay mẫu thiết kế umbrella stand,… đẹp và có sức hút đối với người nhìn.

standee-design
Địa chỉ thiết kế standee quảng cáo đẹp nhất tại Hà Nội & TPHCM

Hiện nay, Dichvuchinhsuaanh.net được đánh giá là một đơn vị thiết kế x standee, standee poster, standee chân cuốn,… được nhiều khách hàng chọn lựa. Khi đơn vị này cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế standee giá rẻ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế standee chữ x Hà Nội và đã thực hiện nhiều dự án thành công. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng các mẫu outdoor stage, standee chân gỗ, standee chữ t,… độc đáo và ấn tượng nhất.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ thiết kế standee mẫu đẹp tại Dichvu Chinh Sua Anh. Khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi kèm theo mà không phải ở đơn vị thiết kế standee hộp nhôm nào cũng có. Một yếu tố đặc biệt mà nhiều khách hàng quan tâm là giá thành của dịch vụ. Các bạn hãy yên tâm khi dịch vụ thiết kế và in standee hình người không chỉ có mức giá cạnh tranh mà còn có chính sách bảo hành rất hấp dẫn. Do đó, bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế standee sự kiện, standee event, standee tết, standee menu,… Chỉ cần liên hệ đến Dichvuchinhsuaanh để được các chuyên gia tư vấn và sử dụng dịch vụ ngay. Đảm bảo bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế standee quảng cáo hài lòng nhất.

Tổng hợp phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thiết kế standee template free, standee 2 mặt, standee nhôm, standee hộp,…mà người dùng có thể chọn lựa. Sau đây, các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ Tổng hợp phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất. Mời các bạn cùng theo dõi để hiểu rõ hơn nhé!

 • Phần mềm thiết kế standee bằng photoshop
 • Cách thiết kế standee bằng phần mềm Illustrator
 • Hướng dẫn thiết kế standee bằng phần mềm chuyên nghiệp Corel Draw

Tiếp theo sẽ là một số tính năng ưu việt cùng với các điểm hạn chế của những phần mềm thiết kế standee quảng cáo. Chi tiết hơn như sau:

standee-dep
Tổng hợp phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp nhất

Những tính năng ưu việt của các phần mềm thiết kế standee chuyên nghiệp

Khi sử dụng đến những phần mềm standee design online, các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để tạo nên những mẫu standee design template, standee người, standee mini, standee nhựa để bàn,… theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì những phần mềm này sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Nhưng các bạn cần lưu ý, để sử dụng được những phần mềm này. Trước tiên, bạn cần tiến hành tìm hiểu rõ về các tính năng và luyện tập thường xuyên. Những tính năng nổi bật của các phần mềm thiết kế standee giá rẻ Hà Nội là:

 • Phần mềm thiết kế standee 1m8 có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.
 • Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho người dùng khi tiến hành standee giá cuốn, standee roll up,…
 • Những công cụ này có khả năng áp dụng cho đa phần các giao diện.
 • Tất cả đều là các phần mềm thiết kế standee quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm và hạn chế của mỗi phần mềm thiết kế standee quảng cáo

Phần mềm thiết kế standee size in photoshop

 • Phần mềm này giúp người dùng xử lý hình ảnh dễ dàng và có khả năng xuất hình ảnh ở nhiều dạng đuôi.
 • Hỗ trợ cho người dùng nhiều hiệu ứng độc đáo và cho phép cắt ghép hình ảnh rất tiện lợi.
 • Khi dựa vào hướng dẫn thiết kế standee bằng photoshop, các bạn sẽ dễ dàng tạo nên các mẫu thiết kế standee quảng cáo đẹp và hài lòng nhất.
 • Tuy nhiên, phần mềm thiết kế standee size in photoshop lại gây ra nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu. Sẽ là một vấn đề lớn nếu như người dùng nào chưa có đủ sự đam mê đối với lĩnh vực thiết kế.

Phần mềm thiết kế standee HCM Illustrator

 • Illustrator được đánh giá là một phần mềm thiết kế standee chữ x trung lập. Khi nó đứng giữa phần mềm thiết kế standee giá rẻ corel và photoshop. Phần mềm thiết kế standee bằng AI được sở hữu hầu hết những tính năng chung của hai phần mềm này.
 • Phần mềm thiết kế standee Illustrator có khả năng xuất file có màu sắc rất chân thực và hài hòa. Đó là lý do tại sao phần mềm thiết kế Illustrator này lại được nhiều người sử dụng. Thông qua phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tạo nên những mẫu thiết kế standee đẹp và độc đáo nhất.

Phần mềm thiết kế standee giá rẻ Corel Draw

 • Corel Draw là phần mềm thiết kế standee giá rẻ được nhiều người dùng chọn lựa khi có nhu cầu thiết kế standee sự kiện, standee tết,… Vì đây là một phần mềm có giao diện sử dụng rất đơn giản và hỗ trợ tạo khối nhanh chóng. Bên cạnh đó, Corel Draw còn giúp cho quá trình vẽ pen, chỉnh màu hoặc cắt hình ảnh vô cùng tiện lợi.
 • Có lẽ nhược điểm lớn nhất của phần mềm thiết kế standee này là có tính độc lập. Vì nó không có một mối liên hệ nào đối với các phần mềm thiết kế standee khác. Vì vậy, việc xuất file của người dùng cũng gặp nhiều khó khăn.

Kết luận

Trên đây là một số nét đặc trưng cơ bản của mẫu thiết kế Standee mà người dùng nên biết. Hy vọng với những chia sẻ đó đã giúp các bạn biết được Standee là gì? Dịch vụ thiết kế Standee quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay ở đâu? Hãy liên hệ đến Dichvuchinhsuaanh.net mỗi khi bạn có nhu cầu sử dụng đến những mẫu thiết kế Standee quảng cáo nhé! Đảm bảo bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế Standee quảng cáo đẹp và hài lòng nhất.

extension://92828e86-aeba-4ac3-9f04-59da7c874cfb/icons/512.png'); height: 22px; width: 22px; top: 55px; left: 442px;">

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây