Chia sẻ

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp hỗ trợ cho quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Trong đó, thiết kế brochure ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết được brochure là gì và đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chất lượng. 

Để giúp các bạn giải đáp được những vấn đề này. Hôm nay, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ bật mí Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại HN & TPHCM. Hãy cùng theo dõi để biết rõ về thông tin dịch vụ nhé!

Brochure là gì?

Thiết kế brochure là gì? Brochure nghĩa là gì? Đây là những câu hỏi thường được nhiều người dùng đặt ra nhất. Vì vậy, các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh xin giải đáp như sau:

Brochure có tên gọi theo ngôn ngữ tiếng Anh là Pamphlet. Còn đối với trong tiếng Việt, Brochure sẽ được hiểu theo nghĩa đơn giản hơn là tờ gấp quảng cáo. Hay các bạn có thể hình dung Brochure là thuật ngữ được dùng để nhắc đến các mẫu ấn phẩm trong quảng cáo. Với những mẫu thiết kế brochures theo dạng gấp với số trang rất ít. Nó khá giống với một cuốn sách thông thường như mỏng hơn.

brochures
Brochure là gì?

Nhìn qua, các bạn có thể thấy brochure design được mô tả trông như mẫu thiết kế tờ rơi. Chỉ có các mẫu brochure designs sẽ thể hiện lượng thông tin nhiều hơn. Với các thông tin trên mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp bao gồm cả sự kiện, dịch vụ, sản phẩm và những chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp,… Từ đó, sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh. 

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức các sự kiện để hỗ trợ cho việc giao lưu với khách hàng. Như vậy, vừa giúp cho nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp vừa tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn. Thông thường, các doanh nghiệp thường in brochure và đặt trên bàn tiếp khách, dán lên tường hoặc gửi trực tiếp đến tay của khách hàng.

Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề khiến cho doanh nghiệp phải đau đầu. Vì họ không biết nên làm như thế nào để khách hàng có thể đọc hết nội dung trên mẫu brochure mockup đó. Vì không phải tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú với mẫu thiết kế brochure mockups của doanh nghiệp. Thậm chí có nhiều người còn bỏ vào thùng rác ngay sau khi họ nhận được. Vì vậy, chỉ có tạo nên những mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp, brochure đẹp mới tạo nên sức hút và nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Có các loại brochure nào?

Hiện nay, Brochure đang được chia ra làm 2 loại cơ bản nhất như sau:

brochure-la-gi
Có các loại brochure nào?
 • Bi-fold Brochure: Đây chính là loại Brochure được thể hiện ở trên một tờ giấy. Với tất cả các thông tin được in trên 2 mặt giấy và gấp tờ giấy ra làm hai.
 • Tri-fold Brochure: Đây cũng là loại Brochure được thể hiện trên một tờ giấy. Tuy nhiên, các thông tin sẽ được in lên trên 2 mặt giấy và tờ giấy được gấp làm ba.

Quy trình thiết kế Brochure chuyên nghiệp tại Dichvuchinhsuaanh.net

Để tạo nên những mẫu thiết kế brochure đẹp cho khách hàng. Các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ áp dụng theo quy trình thiết kế Brochure chuyên nghiệp như sau:

brochure-design
Quy trình thiết kế Brochure chuyên nghiệp tại Dichvuchinhsuaanh.net

Bước 1: Đầu tiên, cần tiến hành xác định về nội dung, quy cách cùng với kích thước của mẫu thiết kế brochure online.

Bước 2: Tiếp theo, thực hiện phác thảo ra các ý tưởng brochure mẫu lên trên giấy.

Bước 3: Bắt đầu lên nội dung cho mẫu thiết kế brochure chi tiết hơn.

Bước 4: Lúc này, hãy lựa chọn font chữ và các hình ảnh phù hợp cho mẫu thiết kế brochure chuyên nghiệp.

Bước 5: Tiến hành tinh chỉnh lại cho hình ảnh và nội dung sao cho đầy đủ và ấn tượng nhất.

Bước 6: Cuối cùng, in Brochure để quá trình thiết kế Brochure chuyên nghiệp được hoàn tất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure quảng cáo tại Dichvuchinhsuaanh.net?

Dichvuchinhsuaanh.net là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Brochure quảng cáo chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Brochure cũng như đã thực hiện rất nhiều dự án cho các doanh nghiệp. Qua đó, các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh đã phần nào biết được nhu cầu và thói quen của các khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi biết nên sử dụng đến chất liệu gì và công nghệ in ấn nào để tại nên mẫu thiết kế brochure travel, brochure spa, brochure of hotel,… đẹp nhất.

Sau khi trải qua quá trình tìm hiểu và dựa vào những dữ liệu phân tích về thị trường, phân khúc khách hàng mục tiêu,… Các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh tiến hành chọn lọc theo các tiêu chí riêng để tạo nên những mẫu thiết kế travel brochure theo phong cách riêng của doanh nghiệp. Nhưng vẫn đảm bảo phù hợp cho việc nhận diện thương hiệu. 

brochure-designs
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure quảng cáo tại Dichvuchinhsuaanh.net?

Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế brochure vectors, brochure trifold, brochure company,… tại Dichvuchinhsuaanh.net, việc chinh phục nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến càng dễ dàng hơn. Như vậy sẽ hỗ trợ cho doanh số bán hàng của doanh nghiệp được tăng cao một cách đáng kể. Và tất nhiên đó là một kết quả kinh doanh mà doanh nghiệp nào cũng đang hướng đến và mong muốn đạt được.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Dichvuchinhsuaanh.net?

 • Với các mẫu thiết kế brochure hotel, brochure du lịch, brochure tourism, brochure maker,… có tính thẩm mỹ cao nên sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.
 • Mẫu thiết kế brochure sizes chuyên nghiệp sẽ có sức hấp dẫn rất lớn đối với khách hàng.
 • File gốc của mẫu thiết kế brochure layout được sử dụng trong in ấn và quảng cáo.
 • File PDF của mẫu thiết kế brochure layouts gửi qua mail hay CD file gốc nên rất tiện cho vấn đề lưu trữ.
 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí đối với các dịch vụ khác. Điển hình như thiết kế brochure công ty, brochure sản phẩm, brochure khách sạn, brochure resort, brochure of school,…

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure giá rẻ tại Dichvuchinhsuaanh.net

Vì có nhiều khách hàng luôn băn khoăn đến vấn đề thiết kế brochure giá bao nhiêu? Vì vậy, hãy đến với Dichvu Chinh Sua Anh để nhận được dịch vụ thiết kế mẫu brochure và in brochure TPHCM với giá ưu đãi nhất.

thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep
Cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure giá rẻ tại Dichvuchinhsuaanh.net
 • Cam kết các mẫu thiết kế brochure examples, brochure nhà hàng, brochure mỹ phẩm,… với khả năng sáng tạo rất cao. Đồng thời, nó sẽ không bị trùng lặp với bất kỳ mẫu thiết kế Brochure nào khác.
 • Đảm bảo tiến độ thiết kế brochure gấp 3 và thời gian bàn giao cho khách hàng đúng như thỏa thuận trước đó.
 • Những mẫu thiết kế brochure dịch vụ, brochure coffee, brochure giới thiệu công ty,… không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa mẫu thiết kế brochure kể cả khi thủ tục thanh toán dịch vụ thiết kế brochure đã được hoàn tất.
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết về chất liệu in và công nghệ in brochure Hà Nội, in brochure giá rẻ TPHCM.
 • Cam kết tối ưu chi phí dịch vụ thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Tổng hợp các phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp nhất

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế brochure bằng phần mềm gì? Cách thiết kế brochure đẹp được thực hiện như thế nào? Sau đây, các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ Tổng hợp các phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp nhất gửi đến các bạn. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

1. Adobe Illustrator (AI) – Phần mềm thiết kế brochure miễn phí

Adobe Illustrator Adobe là một phần mềm photoshop được sử dụng phổ biến. Điển hình là khi người dùng có nhu cầu thiết kế và in brochure số lượng ít, số lượng lớn. Adobe Illustrator Adobe là một phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp không nên bỏ qua.

in-brochure
Adobe Illustrator (AI) – Phần mềm thiết kế brochure miễn phí

Khi sử dụng phần mềm thiết kế brochure illustrator này, bạn sẽ biết được rất nhiều tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại. Khi phần mềm này đã hỗ trợ rất lớn cho lĩnh vực thiết kế đồ họa ngày càng phát triển hơn. Dựa trên phần mềm thiết kế AI, các bạn sẽ được hỗ trợ khi có nhu cầu thiết kế đồ họa 2D với nét vẽ vector rất mượt mà và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, quá trình thay đổi kích thước, chỉnh sửa hay phối màu cũng được thực hiện đơn giản hơn.

Còn có một đặc điểm rất nổi bật là phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp Illustrator này có khả năng tương thích với rất cao với các phần mềm khác trong nhà Adobe. Kèm theo đó là khả năng chuyển đổi file thiết kế giữa các kiểu định dạng phổ biến. Điển hình như định dạng PNG, JPG, PDF, Gif,…

Khi thiết kế brochure bằng illustrator để hỗ trợ cho quá trình nhận diện thương hiệu hoặc trong marketing. Có lẽ các bạn cũng biết được cách thiết kế brochure du lịch, nhà hàng,… được rất nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. Đặc biệt là phần mềm này còn hỗ trợ cho quá trình thiết kế logo, thiết kế tờ rơi hay thiết kế banner,… Với các sản phẩm được tạo nên từ phần mềm thiết kế brochure online free này. Tất cả đều trông rất sắc nét, chất lượng và việc thay đổi nội dung trên mẫu thiết kế brochure print cũng được thực hiện rất dễ dàng.

2. Adobe Photoshop (PS) – Phần mềm thiết kế brochure hay nhất

Photoshop (PS) là một phần mềm được sở hữu nét đặc trưng riêng của Adobe. Nó còn được ví như là phù thủy của lĩnh vực thiết kế đồ họa với khả năng dẫn đầu về chỉnh sửa hình ảnh bitmap.

brochure-mockup
Adobe Photoshop (PS) – Phần mềm thiết kế brochure hay nhất

Ngoài ra, phần mềm Adobe Photoshop này còn có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng khá tương tự với phần mềm thiết kế brochure và catalogue Illustrator đã được chia sẻ ở trên. Tuy nhiên, 2 phần mềm này lại có cách điều khiển lệnh và cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Hơn thế nữa, phần mềm Adobe Photoshop không chỉ được sử dụng trong thiết kế brochure bằng photoshop mà còn được sử dụng để tạo nên các ấn phẩm hoàn hảo nhất trong ngành marketing. Điển hình nhất là khi thiết kế banner quảng cáo, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế logo,…

3. CorelDraw – Phần mềm thiết kế brochure đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế mẫu thiết kế brochure đẹp. Khi bạn muốn brochure resort, brochure nhà hàng, brochure mỹ phẩm,… Phần mềm CorelDraw là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên cân nhắc. Khi nó được sở hữu các tính năng rất hay dưới dạng vector. Đồng thời, Phần mềm thiết kế brochure đẹp CorelDraw còn được trang bị những công cụ rất thông minh và có khả năng sáng tạo cao. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có được một khi hình vẽ thiết kế rất chuyên nghiệp đã được dựng lên. Ngoài ra còn có bộ sưu tập rất đa dạng về kiểu font chữ và có nhiều tính năng hỗ trợ cho quá trình thiết kế brochure linh hoạt hơn,… 

brochure-mockups
CorelDraw – Phần mềm thiết kế brochure đẹp

Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều nhà thiết kế lại chọn phần mềm CorelDraw khi có nhu cầu brochure design online. Đặc biệt hơn khi phần mềm Corel còn được sử dụng rất nhiều trong các loại máy khắc laser trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý khi sử dụng đến phần mềm thiết kế Corel này. Vì đây là một phần mềm có giao diện thiết kế khá phức tạp. Do đó, đòi hỏi người dùng phải có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng để sử dụng phần mềm này. Như vậy, thông qua hướng dẫn thiết kế brochure bằng phần mềm CorelDraw. Các bạn sẽ tạo nên những mẫu thiết kế brochure meaning độc đáo và đẹp nhất.

>>> Bạn nên tham khảo thêm:

4. Hướng dẫn cách thiết kế brochure bằng InDesign (ID)

Phần mềm thiết kế brochure với InDesign này có điểm khác biệt so với các phần mềm đã được chia sẻ ở trên. Đó là phần mềm này sẽ hỗ trợ cho các nhà thiết kế tạo nên các mẫu brochures đẹp nhất. Điển hình là đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi về sự dàn trang hay nhu cầu chỉnh sửa một cách nhanh chóng mỗi khi cần. Đó là một lý do khiến cho nhiều nhà thiết kế lựa chọn thiết kế brochure với indesign.

Ngoài các phần mềm thiết kế brochure chuyên nghiệp đã được các chuyên gia thiết kế tại Dichvuchinhsuaanh.net chia sẻ ở trên. Còn có nhiều phần mềm thiết kế brochure miễn phí khác mà các bạn có thể chọn lựa. Điển hình như phần mềm thiết kế brochures Microsoft Word, phần mềm Magnetic Lasso hay Microsoft Publisher,… Khi những phần mềm này có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, nếu các bạn là dân thiết kế không chuyên. Đây sẽ là những phần mềm thiết kế brochure đẹp, đơn giản không nên bỏ qua.

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net đã gợi ý đến các bạn Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp với giá tốt nhất. Có lẽ đã giúp các bạn tìm kiếm được cho mình địa chỉ thiết kế brochure ưng ý nhất. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ ngay nhé! Với dịch vụ thiết kế, in brochure Hà Nội cho đến dịch vụ in brochure giá rẻ TPHCM,… Tất cả luôn sẵn sàng đáp ứng để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây