Chia sẻ

Trong thời gian trở lại đây, trào lưu ghép mặt vào ảnh người khác đang trở nên rất phổ biến. Khi người dùng muốn thay đổi khuôn mặt để hình ảnh được hoàn chỉnh hoặc đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể ghép mặt vào ảnh có sẵn. Vì vậy, việc tìm đến các dịch vụ là điều rất cần thiết của người dùng.

Ở bài viết này, các chuyên gia tại Dichvuchinhsuaanh.net sẽ gợi ý đến các bạn Dịch vụ ghép mặt vào ảnh người khác đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội & TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn sau đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ ghép mặt vào hình người khác đẹp và uy tín

Nếu các bạn có nhu cầu ghép mặt vào ảnh người khác hoặc muốn chỉnh sửa để sở hữu hình ảnh hoàn thiện hơn. Tốt nhất là bạn phải chọn được địa chỉ chuyên thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh uy tín. Để thực hiện được điều này, bạn cần biết một số tiêu chí cụ thể sau đây:

  • Sử dụng dịch vụ của những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh lâu năm.
  • Đội ngũ thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà khách hàng đưa ra.
  • Tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp để biết được dịch vụ ghép khuôn mặt tốt nhất. Đây là một giải pháp mà các bạn không nên bỏ qua. Vì mỗi người sẽ đưa ra cho bạn một ý kiến. Từ đó sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn và so sánh để đưa ra lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Tham khảo về chi phí của dịch vụ ghép khuôn mặt vào ảnh của người khác online của nhiều đơn vị để so sánh.
  • Đọc qua những review của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị bạn có ý định lựa chọn. Từ đó, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.
ghep-mat-vao-anh
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ ghép mặt vào hình người khác đẹp và uy tín

Đây cũng chính là một số tiêu chí cơ bản mà các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn dựa vào đây để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Dịch vụ ghép mặt vào ảnh uy tín, giá rẻ tại Dichvuchinhsuaanh.net

Từ trước đến nay, Dichvuchinhsuaanh.net đã được nhiều người dùng biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đơn vị luôn đặt chất lượng dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, đã thực hiện thành công nhiều dự án ghép mặt online cho khách hàng. Điển hình như dịch vụ ghép mặt vào hình người khác, ghép mặt vào ảnh cưới online, ghép mặt cười vào ảnh online, ghép ảnh mặt mèo,…

ghep-mat-vao-hinh-nguoi-khac
Dịch vụ ghép mặt vào ảnh uy tín, giá rẻ tại Dichvuchinhsuaanh.net

Với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Khi các yêu cầu mà khách hàng đưa ra sẽ được gửi một cách chi tiết qua địa chỉ email. Đây là một giải pháp hiệu quả đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ ghép mặt vào ảnh online. Hoặc đối với những khách hàng khó tính và yêu cầu cao hơn, có thể đến trực tiếp tại đơn vị để trao đổi với các chuyên gia.

Thông thường, thời gian ghép mặt online cho khách hàng sẽ được thực hiện hoàn tất trong thời gian 1- 2 ngày. Tuy nhiên, các bạn hãy lưu ý vì thời gian này còn thay đổi nhanh hay chậm hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Khi so sánh giá của dịch vụ ghép mặt vào ảnh online tại Dichvuchinhsuaanh.net so với mặt bằng chung trên thị trường. Chúng ta có thể thấy mức giá khá mềm và rất phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, các bạn hãy nhớ là chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng đối với hình ảnh đó là gì. 

Các sản phẩm ghép mặt vào ảnh chuyên nghiệp của Dichvuchinhsuaanh.net được khách hàng hài lòng

Từ trước đến nay, Dichvu Chinh Sua Anh đã nhận rất nhiều dịch vụ ghép mặt online từ nhiều khách hàng. Hầu hết đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng với những hình ảnh rất hoàn hảo. Tiêu biểu với một số sản phẩm như sau:

Ghép mặt vào ảnh cô dâu online

Với một số lý do nào đó mà người dùng có nhu cầu ghép ảnh cô dâu. Có thể là đáp ứng nhu cầu giải trí hoặc chuẩn bị cho hôn lễ quan trọng sắp đến. Không biết lý do đó là gì, nhưng khi đến với đơn vị của chúng tôi thì các bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Đảm bảo sẽ có được những hình ảnh ghép khuôn mặt vào ảnh cưới hoàn hảo nhất.

app-ghep-mat
Ghép mặt vào ảnh cô dâu online

Hình ảnh ghép mặt hoạt hình

Khi bạn muốn hóa thân thành những nhân vật hoạt hình dễ thương, vui nhộn. Dịch vụ ghép mặt vào hình ảnh hoạt hình vui nhộn tại Dichvuchinhsuaanh.net là giải pháp tốt nhất không nên bỏ qua. Đặc biệt hơn khi đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này tại đơn vị của chúng tôi. Tất cả đều rất hài lòng về cả chất lượng dịch vụ và giá thành nên bạn hãy yên tâm.

Ghép hình mặt cười vào ảnh

ghep-mat-vao-anh-co-san
Ghép hình mặt cười vào ảnh

Ghép mặt mình vào mặt người khác

ghep-khuon-mat
Ghép mặt mình vào mặt người khác

Ghép mặt xem tướng phu thê

Các app ghép mặt vào hình ảnh có sẵn hay nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều app ghép mặt khác nhau. Cụ thể như app ghép mặt vào ảnh hoạt hình, app ghép mặt mèo, app ghép mặt cổ trang hay app ghép mặt trên iphone,… Tất cả sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện cách ghép mặt hoạt hình vào ảnh, cách ghép mặt mình vào ảnh người khác, chibi ghép mặt ảnh gốc, ghép mặt troll vào ảnh online, ghép mặt trời vào ảnh, ghép khuôn mặt với kiểu tóc,… 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các phần mềm ghép mặt online để tạo nên những hình ảnh theo ý muốn. Bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn Các app ghép mặt vào hình ảnh có sẵn hay nhất hiện nay.

App ghép mặt vào hình người khác – Photoshop

Photoshop là một cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến các App ghép mặt vào hình người khác. Thông qua phần mềm ghép mặt bằng photoshop này, các bạn có thể thực hiện ghép mặt photoshop theo đúng ý muốn. Điển hình như ghép mặt mèo, ghép mặt vào tóc, ghép mặt người vào con vật, ghép ảnh hậu duệ mặt trời, ghép mặt anime,… Vì Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đã quá quen thuộc với mọi người. Nó được trang bị rất nhiều công cụ hữu ích phục vụ cho quá trình ghép mặt trong photoshop cs6. Cụ thể hơn với cách ghép mặt người bằng photoshop như sau:

ghep-mat-vao-anh-cuoi-online
App ghép mặt vào hình người khác – Photoshop

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm photoshop ghép mặt online lên trên máy tính. Sau đó, nhấn vào File ở trên thanh công cụ của phần mềm.

Tiếp đến, bạn nhấn Open để bắt đầu mở hình ảnh muốn ghép mặt bằng photoshop cs6 lên.

Bước 2: Lúc này, bạn chọn Lasso Tool hay sử dụng đến phím tắt L.

Bước 3: Nhấn chuột vào vùng mặt cần thực hiện cắt ghép trên hình ảnh.

Bước 4: Để sao chép lại vùng mặt bạn muốn ghép vào hình ảnh khác. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+C. Sau đó, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl+V để dán vùng mặt đó vào.

Bước 5: Tại phần Opacity, bạn tiến hành điều chỉnh về mức 50% hay có thể thiết lập thấp hơn nếu muốn. Đến đây, sử dụng tổ hợp phím Ctrl+T để lệnh Free Transform được thực hiện. Đồng thời, sẽ giúp bạn điều chỉnh lại vùng mặt vừa dán vào sao cho phù hợp với tổng thể hình ảnh.

Bước 6: Cho đến khi bạn đã điều chỉnh lại phù hợp. Hãy chuyển sang tăng Opacity lên mức 100%. Việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành tạo bản sao của Background Layer rồi đóng bản gốc lại.

Bước 7: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Layer 1 rồi tiến hành chọn. Với các mục cần được chọn theo thứ tự như sau: Select >> Modify >> Contact. Bạn hãy nhớ thiết lập lại giá trị thuộc trong khoảng 5 – 6.

Bước 8: Để tiếp tục, bạn chọn Layer “Background Copy”. Chọn vào Backspace để bắt đầu tạo nền trong suốt tại vùng mặt trên hình ảnh. Đối với trường hợp bạn cần xem lại toàn bộ khuôn mặt, hãy nhấn vào biểu tượng con mắt ở Layer 1.

Bước 9: Lúc này, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+D để có thể bỏ vùng đã được bạn chọn. Sau đó, nhấn giữ phím Ctrl trên bàn phím để chọn Layer 1 và Background Copy cùng lúc.

Bước 10: Hãy nhấn Edit và chọn mục Auto-Blend Layers để tiếp tục.

Bước 11: Cho đến khi trên màn hình hiển thị cửa sổ Auto-Blend Layers. Bạn đánh dấu tích vào Panorama” và “Seamless tones and colors”. Cuối cùng, nhấn nút OK để kết thúc cách ghép mặt người bằng photoshop nhé!  

App ghép mặt bằng picsart

Khi muốn ghép khuôn mặt vào ảnh của người khác bằng PicsArt. Các bạn cần chuẩn bị sẵn 2 hình ảnh chân dung. Trong đó, gồm có hình ảnh của bạn và hình ảnh của người bạn cần ghép. Tiếp theo, hãy chọn mẫu chibi mà bạn yêu thích.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hết tất cả, bạn tiến hành tải và cài đặt App ghép mặt bằng picsart về điện thoại. Sau đó, thực hiện theo những bước dưới đây để ghép mặt người này vào người khác.


Video hướng dẫn ghép mặt bằng Picsart

Bước 1: Hãy mở App ghép mặt picsart lên và truy cập vào bộ sưu tập ảnh. Sau đó, chọn hình ảnh chibi đã được bạn chọn sẵn để đua vào phần mềm và tiến hành chỉnh sửa.

Bước 2: Để thêm ảnh chân dung của bạn vào, hãy nhấn nút Thêm ảnh. Lúc này, hãy chọn một hình ảnh ở bộ sưu tập ảnh trên điện thoại.

Bước 3: Đến đây, hình ảnh vừa được bạn chọn xong sẽ hiển thị trên màn hình dưới dạng chỉnh sửa. Hãy kéo thanh công cụ và chọn vào Cắt xén tự do. Cho đến khi giao diện mới được hiển thị, bạn hãy tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp và tiến hành cắt ảnh. Lúc này, bạn di chuyển cọ ở xung quanh vị trí bạn cần cắt. Như hình dưới đây, các bạn có thể thấy vùng màu đỏ đã được chọn để tiến hàng cắt. Bạn chọn vào Hoàn thành tại vị trí bên phải màn hình.

Bước 4: Hình ảnh vừa được cắt xong sẽ hiển thị ở giao diện mới. Bạn nhấn lưu hoặc nhấn nút Trở lại nếu cần chỉnh sửa tiếp tục. Khi đã cắt ảnh hoàn tất, việc tiếp theo cần làm là tùy chỉnh kích thước cho hình ảnh để đảm bảo khớp với khung hình. Để hình ảnh được hiển thị phù hợp nhất, bạn nhấn chế độ Hòa trộn. Nhấn nút Áp dụng tại góc phải màn hình.

Bước 5: Ở bước này, bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như bước thứ 2. Chọn vào mục Thêm ảnh rồi cắt hình ảnh theo ý muốn và chọn Hoàn thành.

Bước 6: Hãy lưu lại hình ảnh thứ 2 vừa được bạn cắt hoàn tất. Tiếp theo là giai đoạn điều chỉnh kích thước hình ảnh để đảm bảo phù hợp.

Bước 7: Vậy là quá trình ghép khuôn mặt vào ảnh bằng App ghép mặt bằng picsart đã kết thúc. Bạn chỉ cần lưu lại hình ảnh là xong nhé!

Như vậy là các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh đã gợi ý đến các bạn App ghép mặt Photoshop và App ghép mặt bằng picsart. Hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện thành công khi có nhu cầu ghép mặt người vào mặt thú, ghép mặt người vào ảnh hoạt hình, ghép mặt nạ hacker vào ảnh, ghép mặt mình vào ảnh cưới, ghép hình mặt người,…

Kết luận

Trên đây là Dịch vụ ghép mặt vào ảnh người khác đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội & TPHCM mà các chuyên gia tại Dịch Vụ Chỉnh Sửa Ảnh đã chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công để có được những hình ảnh đẹp và độc đáo nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây