Chia sẻ

Một mẫu tờ rơi sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người khi được thiết kế thật bắt mắt. Do đó, thiết kế tờ rơi đang trở thành một giải pháp tiếp thị mà nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Với một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. 

Tuy nhiên, việc chọn được một dịch vụ thiết kế tờ rơi khiến bạn hài lòng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, các bạn không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvuchinhsuaanh.net. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn Dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!  

Tờ rơi là gì? 

Trước khi tìm hiểu về Dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM. Các bạn hãy cùng các chuyên gia thiết kế tại Dichvu Chinh Sua Anh tìm hiểu về khái niệm tờ rơi là gì nhé! Vì đây là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với mọi người. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về thuật ngữ này.

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản về khái niệm tờ rơi là một ấn phẩm được sử dụng cho chiến dịch quảng cáo. Khi thiết kế tờ rơi và in ấn sẽ hỗ trợ cho việc truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các sự kiện, ưu đãi, chương trình khuyến mãi,… của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình.

thiet-ke-to-roi-online
Tờ rơi là gì?

Thường thì mỗi tờ rơi sẽ được thiết kế cho mỗi chương trình cụ thể. Vì vậy, mỗi mẫu thiết kế tờ rơi này chỉ được tồn tại trong khoảng thời gian rất ngắn. Có thể là khi sự kiện của doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi,… đã kết thúc. Vì vậy, các bạn cần thiết kế mẫu tờ rơi sao cho ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Nó phải tạo được lòng tin và khiến cho người dùng phải quan tâm dù họ chỉ xem trong thời gian rất ngắn.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo với mục đích gì?

Việc xác định mục tiêu trước khi làm bất kỳ điều gì sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn. Và tất nhiên là khi thiết kế tờ rơi quảng cáo cũng như vậy. Sau đây là một số mục tiêu của thiết kế tờ rơi mà các bạn cần biết:

Mục tiêu chiến dịch marketing mà doanh nghiệp đặt ra

Đây là một giai đoạn được thực hiện trên một mảnh giấy ghi chú hay được soạn thảo trên excel, word,… Nó sẽ không khiến bạn bạn tốn bất kỳ chi phí nào. Nhưng đó là một phần quan trọng giúp bạn đạt được kết quả cao khi thực hiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Lúc này, bạn phải xác định được mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến là gì. Đồng thời, bạn phải biết được bản chất cũng như hướng phát triển của doanh nghiệp.

thiet-ke-to-roi-dep
Thiết kế tờ rơi quảng cáo với mục đích gì?

Vai trò của mẫu thiết kế tờ rơi đối với chiến dịch marketing

Không chỉ mục tiêu mà việc xác định được vai trò của thiết kế tờ rơi online đối với doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Khi mẫu thiết kế tờ rơi đó phải thể hiện được bản chất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó phải thể hiện được chiến dịch marketing của doanh nghiệp mạnh mẽ như thế nào.

Khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến là ai?

Cho dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ gì. Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp đang muốn hướng đến. Do đó, trong quá trình thiết kế tờ rơi quảng cáo, bạn cần xác định đối tượng quan trọng trong chiến dịch này gồm những đối tượng nào? Những đối tượng đó có giúp cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn có được lợi ích gì? Liệu nhóm đối tượng này có phải là những người dùng thông minh để giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh hiệu quả với nhiều đối thủ trên thị trường?

Thông điệp chủ chốt trên mẫu thiết kế tờ rơi online

Cho dù các bạn đang thiết kế ấn phẩm quan trọng cho doanh nghiệp như logo, poster, banner quảng cáo,… Hay chỉ đơn giản như khi bạn thiết kế mẫu tờ rơi online. Nội dung trên mẫu thiết kế đó phải được thể hiện rõ ràng và truyền tải thông điệp đến người xem hiệu quả nhất. Thông qua mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp đó sẽ giúp cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng trong tiềm thức của người dùng. Bên cạnh đó, bạn cần xác định được doanh nghiệp của bạn muốn đạt được điều gì đối với mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo này.

Nếu như cách thiết kế tờ rơi đẹp của bạn không nhận được sự phản hồi tích cực hay không để lại được bất kỳ ấn tượng gì cho người xem. Nó sẽ đồng nghĩa với chiến dịch quảng cáo bằng thiết kế và in tờ rơi của doanh nghiệp đã bị thất bại.

Doanh nghiệp muốn người xem có những hành động gì sau khi xem thiết kế tờ rơi online đó

Như các bạn đã biết, khi chiến dịch quảng cáo bằng cách phát tờ rơi đã trở nên rất phổ biến. Và đã có rất nhiều mẫu thiết kế tờ rơi du lịch, thiết kế tờ rơi tuyển dụng, thiết kế tờ rơi poster hay mẫu thiết kế tờ rơi spa,… được đưa đến tận tay người tiêu dùng. Nhưng tại sao có nhiều người lại có hành động không muốn xem và họ gạt đi ngay. Bạn là người thiết kế ra mẫu tờ rơi đó và bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao họ lại có hành động như vậy? 

thiet-ke-to-roi-quang-cao
Doanh nghiệp muốn người xem có những hành động gì sau khi xem thiết kế tờ rơi online đó

Có lẽ là mẫu thiết kế tờ rơi đơn giản, không có điểm nhấn gì nên không thể thu hút và gây sự tò mò đến người xem. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu để biết được cách thiết kế 1 tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Đối với trường hợp người xem vẫn còn ghi nhớ một số vấn đề chính sau khi xem thiết kế tờ rơi quảng cáo online của bạn. Họ có ý định muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và dịch vụ được bạn thể hiện trên mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp. Có nghĩa là cách thiết kế tờ rơi bằng photoshop của bạn đã thực sự thành công.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cần được phân phối như thế nào cho phù hợp?

Đây là giai đoạn cuối cùng và nó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp. Vì bạn cần tìm được địa chỉ in ấn và khu vực để phân phối những tờ rơi này. Bạn hãy nghiên cứu trước để chắc chắn rằng bạn đưa những mẫu thiết kế tờ rơi này tiến cận đúng với đối tượng khách hàng đang hướng đến. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo những thiết kế in tờ rơi tiếp cận đến khu vực mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Như vậy sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo này đạt được kết quả tối ưu nhất.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi online

phan-mem-thiet-ke-to-roi
Dịch vụ thiết kế tờ rơi online
 • Quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp: Với những mẫu thiết kế tờ rơi online chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình hiệu quả nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng mẫu thiết kế tờ rơi bằng phần mềm Photoshop, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất cao. Nhưng việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.
 • Thu hút được sự chú ý của khách hàng: Khi doanh nghiệp của bạn có được mẫu in và thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp. Số người xem trở thành khách hàng của doanh nghiệp sẽ được tăng cao.
 • Doanh số bán hàng của doanh nghiệp được gia tăng: Dựa và mẫu thiết kế tờ rơi gấp 3 đẹp, doanh nghiệp sẽ nhận được sự chú ý và thú hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp gia tăng đáng kể: Khi thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng photoshop, việc nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên thuận lợi hơn. Thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến. Đồng thời, khả năng sử dụng dịch vụ, chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp được tăng cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo tại Dichvuchinhsuaanh.net?

mau-thiet-ke-to-roi-dep
Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo tại Dichvuchinhsuaanh.net?
 • Mẫu thiết kế tờ rơi giá rẻ, đẹp, chuyên nghiệp: Khi đến với Dichvuchinhsuaanh.net, bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp và ưng ý nhất. Đặc biệt là những mẫu thiết kế tờ rơi sẽ được thực hiện dựa trên yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Hồ sơ thiết kế tờ rơi: Cho đến khi sản phẩm thiết kế tờ rơi đã được thực hiện hoàn tất. Bạn sẽ nhận được từ file vector cho đến file thiết kế đạt chất lượng cao. File này sẽ được sử dụng khi bạn muốn in ấn.
 • Cẩm nang hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mẫu thiết kế tờ rơi: Trong cẩm nang được cung cấp từ Dichvuchinhsuaanh.net, sẽ có các thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng tờ rơi. Kèm theo đó là cách sử dụng mẫu thiết kế tờ rơi sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy tìm hiểu và tham khảo tại cẩm nang để biết cách sử dụng nhé!
 • Link Download bản thiết kế tờ rơi gốc: File thiết kế gốc của mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sẽ được lưu lại trên server của Dichvuchinhsuaanh.net. Do đó, bạn có thể tải về để sử dụng khi có nhu cầu.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo tại Dichvu Chinh Sua Anh

 • Đáp ứng được tiến độ đã đề ra: Sau khi nhận thiết kế tờ rơi từ phía khách hàng, các chuyên gia tại Dichvu Chinh Sua Anh sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho việc thiết kế tờ rơi. Đảm bảo bàn giao cho khách hàng đúng với thời hạn đã đưa ra trước đó.
 • Cam kết chất lượng 100%: Với dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại Dichvuchinhsuaanh.net. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ưng ý nhất. Từ đó sẽ hỗ trợ cho quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đạt được kết quả cao.
 • Số lần chỉnh sửa file thiết kế tờ rơi psd không giới hạn: Sau khi thực hiện hoàn tất, Dichvu Chinh Sua Anh sẽ gửi để khách hàng duyệt trước. Nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng ở điểm nào. Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Không chỉ khi đang sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi bằng photoshop cs6 tại Dichvuchinhsuaanh.net. Mà sau khi đã bàn giao hoàn tất, khách hàng vẫn nhận được sư tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Các phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo miễn phí chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong vấn đề thiết kế tờ rơi bằng phần mềm gì? Bạn không biết nguyên tắc thiết kế tờ rơi như thế nào? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh. Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn các phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo miễn phí chuyên nghiệp nhất. Hãy theo dõi và chọn phần mềm thiết kế tờ rơi online phù hợp nhất.

Phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản – Microsoft Word

phan-mem-thiet-ke-to-roi-quang-cao-mien-phi
Phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản – Microsoft Word

Có thể nhiều người vẫn chưa biết đến tính năng này của Microsoft Word. Từ phiên bản Microsoft Word 2007 trở đi, tất cả đều hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế tờ rơi, banner, poster hoặc temple,… Bạn sẽ có được mẫu thiết kế tờ rơi của mình sau khi thực hiện chỉnh sửa lại hình ảnh, thông tin.

Nhất là đối với những người dùng chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực thiết kế. Lúc này, Microsoft Word chính là một phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Với phần mềm thiết kế rất đơn giản và bạn cũng không cần phải download phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo này về máy. Vì đa phần dòng laptop nào cũng được trang bị sẵn Microsoft Word.

Thêm một phần mềm thiết kế tờ rơi có sẵn trên laptop mà bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đó là phần mềm thiết kế tờ rơi bằng power point. Nó cũng có cách sử dụng rất đơn giản. Do đó, nếu có nhu cầu thì bạn hãy thử tìm hiểu xem nhé!

Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng Illustrator

thiet-ke-to-roi-gia-re
Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng Illustrator

Hiện nay, Adobe Illustrator là một phần mềm thuộc danh sách những phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp. Phần mềm này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến hơn. Thông qua hướng dẫn thiết kế tờ rơi quảng cáo bằng Adobe Illustrator. Các bạn sẽ có được những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, banner hay poster độc đáo nhất cho riêng mình.

Đặc biệt hơn khi Adobe Illustrator còn hỗ trợ người dùng công cụ xử lý màu, tạo thêm hiệu ứng gradient vô cùng ấn tượng. Từ đó, mẫu thiết kế tờ rơi online của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp nên đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu và học hỏi nhiều hơn nữa. Như vậy, bạn mới sử dụng công cụ hiệu quả để tạo ra mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhất.

Cách thiết kế tờ rơi bằng photoshop 

thiet-ke-to-roi-bang-photoshop
Cách thiết kế tờ rơi bằng photoshop

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách thiết kế tờ rơi hiệu quả. Hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng photoshop là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì đây là một phần mềm được các nhà thiết kế sử dụng để chỉnh sửa hay thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Photoshop có rất nhiều tính năng hữu ích mà người dùng cần tìm hiểu và khám phá hết. Như vậy sẽ có được những ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, phần mềm thiết kế tờ rơi này lại thiên về dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hơn. Còn đối với những người mới bắt đầu, đây sẽ là một vấn đề khó khăn đối với họ. Khi họ phải bắt đầu tìm hiểu từ cách thiết kế tờ rơi cơ bản. Sau thời gian dài mới bắt đầu chuyển sang hướng dẫn thiết kế tờ rơi bằng photoshop.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế tờ rơi mà các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Dichvu Chinh Sua Anh đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp bạn chọn được Dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp – chuyên nghiệp – giá rẻ tại Hà Nội & TPHCM. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn khi có nhu cầu nhé! Đảm bảo Dichvuchinhsuaanh.net sẽ không làm khách hàng thất vọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây